Phim Tiết 4 Kinh Hoàng
PhimTM.com
Bản Đẹp Tiết 4 Kinh Hoàng - 4th Period Mystery

4th Period Mystery

Tiết 4 Kinh Hoàng (2009)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Lee Sang Yong .
Diễn viên:
Yoo Seung Ho,Kang Sora,Jo Sang Geun,Jeon Joon Hong.
Thời lượng( Độ dài ):
86 Phút .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
12:19 25/12/2017
128 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tiết 4 Kinh Hoàng tên gọi khác là "4th Period Mystery" hay (Tiet 4 Kinh Hoang - 4th Period Mystery ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2009. Với sự tham gia của các diễn viên : Yoo Seung Ho,Kang Sora,Jo Sang Geun,Jeon Joon Hong do đạo diễn Lee Sang Yong dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 86 Phút. một ngày nọ, vào tiết học thứ tư, trong khi tất cả học sinh trong tất cả thể loại còn ở ngoài học thể dục, nam sinh được mệnh danh là thực hiệnên tài của giảng viên này Jeong Hoon về lớp & phát hát ngợi khen của mình người nào bạn cùng lớp dong có xích mtay cùng với cậu – Tae Gyoo bị sát không an toàn của 1 lời khuyên về cách dã man.

của đàn bà bí ẩn có thể là nhất giảng viên này Da Jeong cũng bước vào thể loại học & tìm thấy tìm kiếm ra Jeong Hoon phụ cận bộ quần áo dính đầy máu. không tin Jeong Hoon là thủ phạm, cô được để dưới cùng của định giúp cậu đi tìm kiếm tìm kiếm ra kẻ sát nhân thật sự vẫn là còn ẩn trốn trong đại học này học. nhưng họ chỉ có 40 phút trong quá khứ trong khi bước vào tiết học tiếp phù hợp với. như nếu 2 ai có đi tìm kiếm ra danh làm cho trợ cấp của kẻ sát nhân nào thực sự?

Xem Thêm Tại : Phim Tiết 4 Kinh Hoàng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tiết 4 Kinh Hoàng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn