Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu
PhimTM.com
Bản Đẹp Tiếng Kêu Chim Bồ Câu - Tieng Keu Chim Bo Cau

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Tieng Keu Chim Bo Cau ()

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
.
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
.
Cập Nhật Lúc:
14:06 21/08/2015
53 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu tên gọi khác là "" hay (Tieng Keu Chim Bo Cau - ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng sản xuất và phát hành năm . Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . SCTV4 Xem Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu 36 Tập Cuối Phim Bộ Trung Quốc 2015, một bộ phim đậm chất trung hoa của thời kỳ quá độ của đất nước trung quốc. phim là câu chuyện tình yêu của 2 người con trong cùng xóm khi cái đói lên ngôi và tình yêu đôi lứa lại càng thắm thiết hơn. Từ đây, hai gia đình chính thức mở ra những tình huống “oan gia ngõ hẹp”. phim lên sóng vào lúc 18g45 hàng ngày từ 27/08/2015 trên SCTV4 liên tục tại Phim HD Online.

Tiểu Cúc và Yên Bình gần như luôn luôn bị chia cắt bởi những mâu thuẫn, hiểu lầm và họ buộc phải từ bỏ mối tình thanh mai trúc mã.

Chính điều này đã làm cho Tiểu Cúc thay đổi quan điểm, cô quyết tâm dựa vào năng lực của bản thân để có một cuộc sống tốt hơn bất cứ ai. Cô và Sinh Tử – một thanh niên trẻ cùng nhau kinh doanh buôn bán.

Cuộc đời của Yên Bình và Tiểu Cúc vô hình cứ liên quan đến nhau như định mệnh. Những thất bại, những bài học trên thương trường đã giúp Tiểu Cúc suy ngẫm lại về cuộc đời, về Yên Bình cũng như những người thân xung quanh cô. Liệu rằng Tiểu Cúc có vì đồng tiền mà bất chấp tất cả? Liệu Tiểu Cúc và Yên Bình có quay trở lại như ngày xưa?

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Chuyện phim bắt đầu từ những mâu thuẫn bất hòa giữa bà Dương và Thầy giáo Mễ. Mối bất hòa này vốn đã phức tạp lại càng trở nên phức tạp hơn khi Yên Bình – con trai của bà Dương đem lòng yêu thương Tiểu Cúc – con gái của Thầy giáo Mễ. Và cũng từ đây, những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa hai gia đình chính thức trở thành bức tường mở chia cắt mối tình thanh mai trúc mã của Tiểu Cúc và Yên Bình.

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu
Sau một chuyện tình buồn, Tiểu Cúc đã dần thay đổi về quan điểm sống của mình. Cô quyết tâm tự lực vào bản thân để có một cuộc sống tốt hơn. Do đó, Tiểu Cúc đã cùng một thanh niên trẻ có cùng chí hướng, tên là Sinh Tử để cùng nhau hợp tác kinh doanh buôn bán. Yên Bình vì thế mà cũng đã chọn cho mình một hướng đi mới.

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

 

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu
Thế nhưng trên con đường đời của mình, Tiểu Cúc và Yên Bình cứ vô tình có những sợi dây liên quan đến nhau như định mệnh. Và rồi chuyện gì sẻ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng sau những thất bại trong cuộc sống, Tiểu Cúc và Yên Bình có vì đồng tiền mà bất chấp tất cả hay không? Liệu Tiểu Cúc và Yên Bình có trở về như ngày xưa hay không?

Tiếng Kêu Chim Bồ Câu

Kim Ngân VP

 

Comments

comments

Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại Phim HD Online - PhimHDOnline.Org Kết Nối Xem Phim
Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu,
Nội Dung Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu,
Hình Ảnh Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu,
Diễn Viên Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu,
Thông Tin Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu,
Chúc các bạn xem phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu vui vẻ.,

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Khác

Xem Thêm Tại : Phim Tiếng Kêu Chim Bồ Câu Lồng Tiếng Việt