Bản Đẹp Tiếng Hát Từ Trái Tim - The Anthem of the Heart / The Heart Wants to Shout

Tiếng Hát Từ Trái Tim - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Naoto Kumazawa, .
Diễn viên:
Kento Nakajima, Kyoko Yoshine, Anna Ishii, Kanichiro, Nene Otsuka, YosiYosi Arakawa, Jun Nishiyama, Kohei Fukuyama, Shusaku Kamikawa, Ryosuke Kawamura, Miho Kanazawa, Minori Hagiwara, Kokoro Morita, Daichi Kodaira, Minami Sakurai, Risa Kondou, Yuko Nagata, Shiori Yoshida, Kenshiro Iwai, Jukiya Kageyama, Mariko Kobayashi, Koharu Sakai, Tsunaki Fukushima, Kento Nakajima, Kyoko Yoshine, Anna Ishii, Kanichiro, Nene Otsuka, YosiYosi Arakawa, Jun Nishiyama, Kohei Fukuyama, Shusaku Kamikawa, Ryosuke Kawamura, Miho Kanazawa, Minori Hagiwara, Kokoro Morita, Daichi Kodaira, Minami Sakurai, Risa Kondou, Yuko Nagata, Shiori Yoshida, Kenshiro Iwai, Jukiya Kageyama, Mariko Kobayashi, Koharu Sakai, Tsunaki Fukushima.
Thời lượng( Độ dài ):
119 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
00:19:40 Ngày 09/05/2018
26 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim là câu chuyện kể về Câu chuyện diễn ra ở thành phố Chichibu của Nhật Bản, bắt đầu bằng giấc mơ cổ tích của cô bé Jun Naruse mong được bước chân vào tòa lâu đài tráng lệ trên đỉnh đồi, nhưng thực chất đây chỉ là một khách sạn tình yêu. Một lần đang ngắm nghía khách sạn từ ngoài, cô nhìn thấy ba mình lái xe đi cùng với 1 người nữ giới xinh tuyệt đẹp khác, trong trí tưởng tượng thơ ngây của Jun, (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) ba cô như một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng, song hành cùng một nàng công chúa kiều diễm đi ra từ lâu đài cổ tích, cô vội vã chạy về nhà & khoe với mẹ điều mình vừa thấy.

Thực tế thì mọi hồi gian không tuyệt đẹp như vô số gì đôi mắt của trẻ thơ nhìn, câu chuyện của Jun là nguyên nhân dẫn đến cảnh tan vỡ gia đình, ba cô theo người nữ giới kia (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) bỏ lại cô & mẹ. Bi kịch trở lên bằng việc thay vì chấp nhận sự thật, họ đổ lên đầu đứa trẻ tất cả tội lỗi mà chính họ mang về, điều đó là quá sức chịu đựng đối với 1 cô gái nhỏ, Jun tự trách mình bằng cách tạo ra một Ngài Trứng, kẻ có thành công nhìn thấu tội lỗi của cô, ông ta thư giãn bằng cách ban cho cô một lời nguyền, cô sẽ (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) không thể nói & như thế cô sẽ không còn làm ai phải tổn thương.

Thời gian trôi đi & lời nguyền vẫn còn đó, đeo bám lên cô gái nhỏ bé giờ đây đã vào trung học, với sự giúp sức của người quen, của thầy cô hay tấm lòng cởi mở của mỗi con người, liệu chàng hoàng tử trong mơ mà Jun luôn ao ước có thành công nhìn thấu trái tim cô & giúp cô hóa giải (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) lời nguyền ?!

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tiếng Hát Từ Trái Tim vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Tiếng Hát Từ Trái Tim