Bản Đẹp Tiếng Hát Từ Trái Tim - The Anthem of the Heart / The Heart Wants to Shout

Tiếng Hát Từ Trái Tim - 2017

The Anthem of the Heart / The Heart Wants to Shout (2017)

Thông tin phim

Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Câu chuyện diễn ra ở thành phố Chichibu của Nhật Bản, bắt đầu bằng giấc mơ cổ tích của cô bé Jun Naruse mong được bước chân vào tòa lâu đài tráng lệ trên đỉnh đồi, nhưng thực chất đây chỉ là một khách sạn tình yêu. Một lần đang ngắm nghía khách sạn từ ngoài, cô nhìn thấy ba mình lái xe đi cùng với 1 người nữ giới xinh tuyệt đẹp khác, trong trí tưởng tượng thơ ngây của Jun, ba cô như một chàng hoàng tử (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) cưỡi ngựa trắng, song hành cùng một nàng công chúa kiều diễm đi (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) ra từ lâu đài cổ tích, cô vội vã chạy về nhà & khoe với mẹ điều mình vừa thấy.

Thực tế thì mọi hồi gian không tuyệt đẹp như vô số gì đôi mắt của trẻ thơ nhìn, câu chuyện của Jun là nguyên nhân dẫn đến cảnh tan vỡ gia đình, ba cô theo người nữ giới kia bỏ lại cô & mẹ. Bi kịch trở lên bằng việc thay vì chấp nhận sự thật, họ đổ lên đầu đứa trẻ tất cả tội lỗi mà chính họ mang về, điều đó là quá sức chịu đựng đối (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) với 1 cô gái nhỏ, Jun tự trách mình bằng cách tạo ra một Ngài Trứng, kẻ có thành công nhìn thấu tội lỗi của cô, ông ta thư giãn bằng cách ban cho cô một lời nguyền, cô sẽ không thể nói & như thế cô sẽ không còn làm ai phải tổn thương.

Thời gian trôi đi & lời nguyền vẫn còn đó, đeo bám lên cô gái nhỏ bé giờ đây đã vào trung học, với sự giúp sức của người quen, của thầy cô hay tấm lòng cởi mở của mỗi con người, liệu chàng hoàng tử (trong Phim Tiếng Hát Từ Trái Tim ) trong mơ mà Jun luôn ao ước có thành công nhìn thấu trái tim cô & giúp cô hóa giải lời nguyền ?!

Chúc các bạn xem phim Tiếng Hát Từ Trái Tim vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tiếng Hát Từ Trái Tim

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ 27/?? Tập Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ The Legend of Sumoer 2018
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo 3/12 Tập Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Người Mẹ Tốt :Phần 2 HD Người Mẹ Tốt :Phần 2 A Good Mother :Season 2 2018
Câu Chuyện Tình Yêu 2016 4/?? Câu Chuyện Tình Yêu 2016 Rock Records In Love 2016

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản