Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc
PhimTM.com
6/Trọn Bộ Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc - Tho San Thanh Pho Trung Quoc

Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc

Tho San Thanh Pho Trung Quoc (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
updating .
Diễn viên:
updating.
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn Bộ .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
23:30 28/08/2015
158 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (Tho San Thanh Pho Trung Quoc - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : updating do đạo diễn updating dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn Bộ. VTC9 LetsViet Xem Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc 50 Tập Cuối Phim Bộ Trung Quốc 2015, một bộ phim nỗi tiếng về thời kỳ quá độ của trung hoa, đế chế mà các tham quan ô hèn bán nước, nơi ấy cần những người hiệp sỹ dám đứng lên chống lại thế lực được bao bọc bởi đồng tiền dơ bẩn. Phim được phát sóng trên kênh Let’s Viet vào lúc 19h30 hàng ngày và liên tục tại Phim HD Online.

Một vấn đề nói lên đời sống của người dân vào thời kỳ Dân Quốc loạn lac, chiến tranh xảy ra  liên miên. Thừa cơ hội các thế lực tranh nhau đạt quyền đạt lợi, tạo cho bá tánh cửa nát nhà toan, bạn chúng còn tiếp tay cho đạo tặc, bạn ác bá hoành hành, khiến cho bá tánh lâm vào cảnh lầm than và khổ cực.

Giữa thời kỳ loạn lạc và đen tối bạn có chức có quyền hành đàn áp đời sống của người dân vô tội. Hà Tiến thấy quá bất bình về những tên có chức, ủy quyền đàn áp những người dân vô tội., Hà Tiếu đứng lên chống lại bạn ủy quyền đạt lợi,vì anh bị ám ảnh gia đình mình bị bạn xấu giết dưới thời loạn lạc. Nên anh tập hợp tất cả trái tráng lại thành một đội ngủ chống lại những một lũ tham quan hào cường bán nước, đòi lại công bằng cho người dân.


Tôi là một doanh nhân khá thành đạt, có gia đình êm ấm với người chồng yêu thương vợ và hai đứa con một trai, một gái. Gia đình nội ngoại không có gì phải phàn nàn, yêu thương và đùm bọc nhau. Sự nghiệp của tôi ổn định và đang phát triển rất tốt khiến bao người phải ước ao. Cuộc sống của tôi sẽ thật đẹp và bình yên như vậy nếu không xảy ra một chuyện tình khiến tôi vật vã với hai thế giới thiện và ác. Phó giám đốc của tôi, một người đàn ông kém tôi 11 tuổi, chưa vợ, rất đàn ông, cao to, người ấy đã ở bên tôi nhiều năm, trở thành người thân thiết với gia đình tôi, họ nội, họ ngoại.

Kim Ngân CK

 

Có thể bạn quan tâmphim giotlebensong, tho san thanh phô trung quocComments

comments

Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại Phim HD Online – PhimHDOnline.Org Kết Nối Xem Phim
Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc,
Nội Dung Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc,
Hình Ảnh Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc,
Diễn Viên Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc,
Thông Tin Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc,
Chúc các bạn xem phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc vui vẻ.,

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Thợ Săn Thành Phố Trung Quốc Lồng Tiếng Việt