Bản Đẹp Thiêu Đốt - Burning

Thiêu Đốt - 2018

Burning (2018)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Chang-Dong, ,
Diễn viên:
Yoo Ah-In, Steven Yeun, Jun Jong-Seo, Choi Seung-Ho, Moon Sung-Geun, Min Bok-Gi, Ban Hye-Ra, Lee Bong-Ryun, Lee Young-Suk, Jang Won-Hyung, Ok Ja-Yeon, Jeon Suk-Chan, Yoon Dae-Yul, Bae Min-Jung, Yoo Jung-Ho, Jo Yong-Joon, Kim Soo-Kyung, Yoo Ah-In, Steven Yeun, Jun Jong-Seo, Choi Seung-Ho, Moon Sung-Geun, Min Bok-Gi, Ban Hye-Ra, Lee Bong-Ryun, Lee Young-Suk, Jang Won-Hyung, Ok Ja-Yeon, Jeon Suk-Chan, Yoon Dae-Yul, Bae Min-Jung, Yoo Jung-Ho, Jo Yong-Joon, Kim Soo-Kyung,
Thời lượng( Độ dài ):
148 phút .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
02:31:17 Ngày 22/06/2018
214 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thiêu Đốt Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Burning được tích lũy dựa trên truyện ngắn của nhà văn Nhật Bản Haruki Murakami “Barn Burning” & được khác biệt bối cảnh từ Nhật Bản thành Hàn Quốc. Jong Soo (Yoo Ah In) là 1 người giao thức ăn nhanh. Một ngày nọ, anh tình cờ va phải Haemi (Jeon Jong Seo), một cô gái anh quen thuở nhỏ, & mau chóng bị cái tính thất thường nhưng bí ẩn của cô gái ấy mê hoặc.

Sau đó cô gửi anh chăm sóc con mèo của mình để đi tới Nam Phi. Khi trở về, cô dẫn theo 1 người đàn ông (trong Phim Thiêu Đốt ) tên là Ben (Steven Yeun) – người mà cô đề nghị là bạn trai của mình với Jong Soo. Ben là một tài phiệt thịnh vượng có. Một ngày Haemi cùng Ben tới nhà Jong Soo, & tại đây Ben đã tiết lộ cho Jong Soo sở muốn kì quái của mình là đốt nhiều cái nhà kính.

Burning tập trung khắc hoạ thế giới của nhiều người trẻ tuổi không quyền uy, không mong muốn vào tương lai, ôm trong mình nỗi phẫn nộ không tên & cách họ phẫn nộ lên thế giới bí ẩn này. Đây là câu (trong Phim Thiêu Đốt ) chuyện mang hơi thở hồi đại, dành cho nhiều người trẻ. Toàn bộ mạch phim được kể & dẫn dắt theo dòng xúc cảm khác biệt rối ren của nhân vật chính trọng tâm Jong Soo do Yoo Ah In thể hiện.

Chúc các bạn xem phim Thiêu Đốt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thiêu Đốt

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc