Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek
PhimTM.com

Lee Tae Baek

Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Park Ki Ho .
Diễn viên:
Jin Goo, Jo Hyun Jae, Park Ha Sun, Han Chae Young.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
03:05 09/07/2015
157 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek tên gọi khác là "Lee Tae Baek" hay (Thien Tai Quang Cao Lee Tae Baek - Lee Tae Baek ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Jin Goo, Jo Hyun Jae, Park Ha Sun, Han Chae Young do đạo diễn Park Ki Ho dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . Bộ các bộ phim Thien tai quang cao Lee Tae Baek đường cong quanh đấu trường của nền kinh tế quảng cáo, miêu tả chân thực tế về cuộc sống, niềm đam mê công việc và tình cảm của những người là ai phù hợp với đuổi lĩnh vực này. “thiên tài quảng cáo Lee Tae Baek” là câu chuyện xuyên suốt quá trình thành danh của Lee Tae Baek, của 1 chàng trẻ em đã những rắc rối vượt bật để vượt qua chướng ngại vật từ những năm tháng trung học, và sau này trở thành nhà quảng cáo hàng đầu.

Bộ các bộ phim Advertising Genius Lee Tae Baek vietsub được nếu sự thật mà nói hiện để đáp ứng với câu chuyện có thật xoay xung quanh cuộc đời của thiên tài quảng cáo Lee Jae Suk, các bộ phim đặc biệt đi sâu vào miêu tả niềm đam mê dành chỉ cho lĩnh vực quảng cáo….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn