Phim Thiên Tài Lang Băm
loading...
loading...
7/20 tập Thiên Tài Lang Băm - Yong Pal

Thiên Tài Lang Băm

Yong Pal (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Oh Jin Suk .
Diễn viên:
Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae.
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
160 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Thiên Tài Lang Băm tên gọi khác là "Yong Pal" hay (Thien Tai Lang Bam - Yong Pal ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae do đạo diễn Oh Jin Suk dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20 tập. 25 tập cuôi Xem phim Thiên Tài Lang Băm phim bộ hàn quốc ,thien tai lang bam rất được fan yêu thích với những tình tiết vui nhộn phim được chiếu vào 03/08.15, mời các bạn đón xem tại phimhdonline.org., Tôi 22 tuổi, sinh ra trong một gia đình không có điều kiện, không có hạnh phúc, gia đình luôn khinh thường những người khác. Từ nhỏ tôi đã nhận thức sau này kiếm nhiều tiền hơn để không ai coi thường. Tôi cũng biết rằng sau này có người yêu hay vợ sẽ không để cho con cái của họ có khó chịu bởi mỗi mẹ đau khổ với ba, ba giờ đã biến mất.

Phim thiên tài lang băm nói về Ở tuổi 20, tôi đã học ở một học viện (phải trung thực tôi không thích học ở đây), tiếp xúc với đám đông giàu ăn chơi, luôn luôn đầy tiền túi. Tôi sẽ làm nhiều hơn cho các cửa hàng ảnh để chứa một số tiền cho sinh hoạt và học phí. Cũng tốt, cuộc sống khó khăn khiến tôi rất xảo quyệt, khôn ngoan. Tôi bắt đầu tham gia vào cuộc sống của cá cược bóng đá mặc dù luôn giả vờ là một cậu bé nông dân chân đất.

Tôi kiếm được rất nhiều tiền vào thời điểm đó, gần mười tỷ đồng. Mọi người hỏi tôi, nơi cho rất nhiều tiền, tôi nói trúng số độc đắc. Tôi bắt đầu để xây dựng một ngôi nhà cho mẹ, anh em họ và ngạc nhiên của mình nhưng tôi chỉ im lặng, nhìn giống như họ không tồn tại. Tôi chỉ cần tình yêu của cô. Bạn bè, tôi chỉ thích chơi với những đứa trẻ không có điều kiện, con không chơi bởi giàu Tôi nghĩ rằng tình hình cùng với những người nghèo đã.

Hãy đến những gì có thể đến, tôi gặp anh một ánh sáng tối trời mưa. Tôi và bạn bè của tôi đã đi ăn cua, chúng tôi muốn ăn trước khi bạn trở lại. Sau khi ăn nhất trong khoảng 1, 2 để nghe, họ nói rằng tôi đã ăn gì sẽ bị lãng phí đi, nhiều người không thể ăn mà tôi đưa ra dư thừa như vậy là không tốt. Tôi cảm thấy như bạn, người bạn của tôi không bao giờ nói như vậy.

Bảng cho một thời gian, tôi tìm thông tin và chủ động liên lạc với bạn, phần mà tôi ngạc nhiên về nhà. Tôi là con út trong một cửa hàng lớn. Liên hệ với tôi và các bạn cùng nhau khoảng bốn tháng, tôi nói yêu em. Tôi không đồng ý, cho tôi biết điểm đáng ngờ hơn, tôi là một người xấu. Một tháng sau, tôi thú nhận với bạn rằng tôi làm việc như thế này, như là khác. Tôi nói để đưa đơn giản nhất là một con người bình thường được với bạn, tôi đã nói với bạn để chờ đợi cho đến cuối tuần.

Cuộc sống trớ trêu khi một người bạn tôi biết, họ nói với bạn là những gì tôi có. Ngay cả người bạn của tôi nói rằng bạn tránh xa tôi, cho tôi biết bạn chăm sóc. Tôi nói lời chia tay, tôi mệt mỏi, căng thẳng, đi ra khỏi tỉnh này và các tỉnh khác một tháng. Tôi đã không gửi thư hoặc nhắn tin cho tôi một lần.

Hôm nay tôi nhận được một tin nhắn từ tôi, tôi nói tôi muốn kết hôn với tôi, sống với tôi nhưng tôi bây giờ không còn là chính mình. Tôi im lặng, ngay cả những ngày không nói gì, chỉ để đọc những lời chỉ tâm sự với VnExpress. Cuối tuần này tôi đi đến Singapore, thông qua các bên quyết định chơi với anh trai của tôi được sử dụng trong thế giới ảo.

Xem Phim Thiên tài lang băm hàn quốc full trọn bộ Bây giờ khóc khi tôi viết những dòng này, thực sự có nhiều tâm sự, nhiều thống khổ mà không nói với bất cứ ai khác. Tôi vẫn còn yêu bạn, muốn kết hôn với tôi, nhưng nếu anh ta không nên kết hôn. Tôi cảm thấy tội lỗi cho nhiều gia đình khi họ giải tán cửa nghiền mặc dù tôi không biết những gia đình này. Tôi cảm thấy tội lỗi khi hàng trăm, hàng ngàn người đột nhiên bị mất tiền vì tôi. Tôi muốn chết nhưng sợ như thế nào mẹ tôi qua đời, bà sống với. Tôi muốn giúp sinh nhưng không biết phải làm gì bây giờ. Bây giờ tôi có tiền, rất nhiều tiền so với tuổi nhưng không biết làm thế nào. Tất cả những lời của tôi là trên tâm trí của tôi ngay bây giờ, hãy hỏi anh chị em của tôi để được tư vấn. Muốn giúp cho cuộc sống, tôi phải làm gì? Cảm ơn bạn đã đọc những lời tôi muốn nói lúc này.

Bình luậnFacebook

Chúc các bạn xem phim Thien Tai Lang Bam - Yong Pal 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Thiên Tài Lang Băm - Yong Pal 2015 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Thiên Tài Lang Băm - Yong Pal 2015 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, . Thông tin phim Thiên Tài Lang Băm, Diễn Viên phim Thiên Tài Lang Băm, Đạo diễn phim Thiên Tài Lang Băm, Hình ảnh phim Thiên Tài Lang Băm
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Cung Tỏa Trầm Hương 112 phút Cung Tỏa Trầm Hương cung toa tram huong 2013
Ngọn Gió Đời Tôi 41/16 tập Ngọn Gió Đời Tôi Blow Breeze 2016
Đừng Tin Em Mạnh Mẽ 8/10 Tập Đừng Tin Em Mạnh Mẽ I'm Sorry Kang Nam-Goo 2016
Siêu Đầu Bếp 28/16 Tập Siêu Đầu Bếp Golden Pouch 2016
Tình Yêu Quyền Thế 17/15 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tình Yêu Quyền Thế Night Light 2016
Sứ Giả Địa Ngục 6/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Sứ Giả Địa Ngục Phet Tud Phet 2016
Thần Tượng Mất Tích 1/20 Tập Thần Tượng Mất Tích Missing Nine 2017
Chàng Lính Cứu Hỏa 2/4 Tập Chàng Lính Cứu Hỏa Naked Fireman 2017

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Ngọn Gió Đời Tôi 41/16 tập Ngọn Gió Đời Tôi Blow Breeze 2016
Đừng Tin Em Mạnh Mẽ 8/10 Tập Đừng Tin Em Mạnh Mẽ I'm Sorry Kang Nam-Goo 2016
Siêu Đầu Bếp 28/16 Tập Siêu Đầu Bếp Golden Pouch 2016
Tình Yêu Quyền Thế 17/15 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tình Yêu Quyền Thế Night Light 2016

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Thiên Tài Lang Băm - Yong Pal