60/60 Tập Thị Trấn Tình Yêu - Romance Town

Thị Trấn Tình Yêu - 2011

Romance Town (2011)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 60
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Hwang Eui Kyung
Diễn viên:
Kim min joon, Min hyo rin, Sung yu ri, Jung kyu woon,
Thời lượng( Độ dài ):
60 Tập .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
11:21:10 Ngày 18/04/2018
183 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thị Trấn Tình Yêu Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Drew Baylor được xem như một thành công lớn của gia đình. Gia đình anh chuyển từ thị trấn Kentucky đến California. Tại đây anh làm việc với vai trò một nhà thiết kế cho một công ty sản xuất giày thể thao lớn nhất nước.

Xem Phim Thị Trấn Tình Yêu - Elizabethtown - Sàn Phim - Sanphim.net

Nhưng thành công đã từ chối anh với thất bại thảm hại trong sản phẩm thiết kế mới nhất. Thất bại này khiến anh mất việc làm, do công ty thua lỗ hàng trăm triệu USD, thậm chí người đuổi việc anh lại chính là người bạn gái Ellen.

Xem Phim Thị Trấn Tình Yêu - Elizabethtown - Sàn Phim - Sanphim.net

Drew suýt tự tử vì tuyệt (trong Phim Thị Trấn Tình Yêu ) vọng, nhưng cùng lúc, nghe tin bố anh mất, anh phải về nhà tại Elizabethtown ở Kentucky để lo đám tang cho bố. Hollie, mẹ của anh đau đớn đến mức không chịu chấp nhận sự thật rằng chồng bà đã ra đi.

Xem Phim Thị Trấn Tình Yêu - Elizabethtown - Sàn Phim - Sanphim.net

Drew trở về nhà và nhận ra rằng không một ai biết về sự bất hạnh của anh, và anh vẫn được chào đón như một người anh hùng. Khi Drew liên lạc lại với gia đình và cùng người chị tên là Heather chăm sóc cho mẹ, anh mới nhận ra điều thực sự quan trọng (trong Phim Thị Trấn Tình Yêu ) trong cuộc đời anh Người giúp anh có được bài học quý giá đó là Claire Colburn, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và đầy tinh thần lạc quan. Hai người đã gặp nhau trên chuyến bay trở về nhà của Drew. Claire đã làm cho Drew nhận ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống…

Xem Phim Thị Trấn Tình Yêu - Elizabethtown - Sàn Phim - Sanphim.net

Chúc các bạn xem phim Thị Trấn Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thị Trấn Tình Yêu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Ly Hôn Bất Diệt 8/32 Tập Cuộc Ly Hôn Bất Diệt The Best Divorce 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc