21/45 Phút/ Tập Thập Tông Tội / Mười Tội Ác - The Ten Deadly Sins

Thập Tông Tội / Mười Tội Ác - 2016

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Trương Nhã Mai, Tăng Chí Vĩ, Trương Hàn, Vu Tiểu Đồng.
Thời lượng( Độ dài ):
45 Phút/ Tập .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
04:39:29 Ngày 24/10/2016
317 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thập Tông Tội / Mười Tội Ác là câu chuyện kể về Nội dung phim Thập Tông Tội / Mười Tội Ác: Phim The Ten Deadly Sins – Thập Tông Tội – Mười Tội Ác Bộ tiểu thuyết trinh thám của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc .

Thập Tông Tội / Mười Tội Ác - Image 1

Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những (trong Phim Thập Tông Tội / Mười Tội Ác ) hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh…Mười Tội Ác” của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức. Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ… (trong Phim Thập Tông Tội / Mười Tội Ác ) đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Thập Tông Tội / Mười Tội Ác vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Thập Tông Tội / Mười Tội Ác