Phim Thành Phố Của Đàn Ông
PhimTM.com
Bản Đẹp Thành Phố Của Đàn Ông - City Of Men

City Of Men

Thành Phố Của Đàn Ông (2007)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Paulo Morelli .
Diễn viên:
Douglas Silva, Darlan Cunha, Jonathan Haagensen.
Thời lượng( Độ dài ):
106 phút .
Năm Phát Hành:
2007 .
Cập Nhật Lúc:
12:12 05/01/2017
114 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Thành Phố Của Đàn Ông tên gọi khác là "City Of Men" hay (Thanh Pho Cua dan ong - City Of Men ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2007. Với sự tham gia của các diễn viên : Douglas Silva, Darlan Cunha, Jonathan Haagensen do đạo diễn Paulo Morelli dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 106 phút.

Acerola quyết định để giúp người bạn nghèo của mình để tìm cha của mình và họ phát hiện ra rằng ông đang ở trong tù bị kết tội giết chết một người đàn ông trong một vụ cướp và gần được phát hành vào ngày tạm tha. 

Trong khi đó, Acerola của người vợ và người giữ trẻ Cris được mời làm việc ở São Paulo và cô nhìn thấy cơ hội kiếm tiền để mua một căn nhà của riêng mình, cô ấy nói với Acerola rằng ông phải chăm sóc con trai của họ Clayton một mình trong một năm. Khi chủ sở hữu của các ngọn đồi và người anh em họ Madrugadão Laranjinha bị phản bội bởi Nefasto bên tay phải của mình, ông bị trục xuất từ khu ổ chuột và Laranjinha và Acerola còn phải để lại các ngọn đồi. Trong khi Madrugadão âm mưu một kế hoạch để xâm nhập và phục hồi đồi với sự hỗ trợ của các băng đảng của trùm ma túy từ Morro làm Careca, Sơ ri và Laranjinha làm sáng tỏ quá khứ của cha.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thành Phố Của Đàn Ông Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thành Phố Của Đàn Ông
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn