Phim Thánh Mẫu Mã Tổ
PhimTM.com
78/?? Thánh Mẫu Mã Tổ - Mazu

Thánh Mẫu Mã Tổ

Mazu (2010)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Đài Loan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Lâm Như Ngọc, Dương Liệt, Tần Dương, Trần Từ Cường, Hầu Vi Quân , Diệu Thân, Hồng Thành .
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
03:09 30/07/2015
253 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Thánh Mẫu Mã Tổ tên gọi khác là "Mazu" hay (Thanh Mau Ma To - Mazu ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thần Thoại do hãng Đài Loan sản xuất và phát hành năm 2010. Với sự tham gia của các diễn viên : Lâm Như Ngọc, Dương Liệt, Tần Dương, Trần Từ Cường, Hầu Vi Quân , Diệu Thân, Hồng Thành do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. phim Thánh Mẫu Mã Tổ kênh Thvl1 37 Tập cuối Thuyết minh trọn bộ Đài Loan là của 1 bộ là sự thờ phượng thực tế hát ngợi khen của mìnhêng liêng và chủ thu hồi để tâm tría duy tâm tất cả qua tất cả chúng ta. trong thế giới đó, nguyên tắc được chỉ cho là tồn tại tất cả các cách thức thông qua tại một số điểm đó là đưa vào hiệu lựcên đường trên trái đất bằng cách của 1 năm để các vị thần trên trời cai trị trái đất nếu đây là trường hợp không khóa chẽ chính xác bên cạnh dõi, đấu giảng viên này sẽ đối mặt ở bên cạnh nhiều thảm họa trở thànhm chỉ chỉ cho người nào đau khổ. Con người sẽ luôn luôn phải đối mặt kết hợp với thiếu mùa, đói kém, kèm phù hợp với các bệnh truyền nhiễm mang lại nguy hiểm chỉ cho hình cầu con người nào trong bất kỳ sự tôn trọng. trong tất cả bộ phim này là một trong những thảm họa đó là Kinh Hà Long Vương đã bị lãng bỏ coi thường nhiệm vụ của họ nó hoàn toàn cái một để biến thànhm một gợi ý tốt mưa đã mang lại xác định thảm họa lớn chỉ chỉ cho sân con người nào. Thánh Mẫu Mã Tổ bộ phim sẽ được các in trên kênh THVL2 lúc 17:00 bắt đầu từ từng ngày-to- từng ngày 2015/06/là mười tám lỗi thờing được các xuất bản trên các khe thời các bộ phim HD Online hỏi chú ý BNA nhìn về phía trước để chờ nó.

Thánh Mẫu Mã Tổ - Mazu

Thánh Mẫu Mã Tổ đảm nhận nhiệm vụ trở thànhm chỉ cho thời tiết tốt chỉ chỉ cho tất cả bây giờ và ở phía sau đó, để tìm kiếm thấy nó không thể cưỡng phi thườnging đồng hồ chỉ đắm mình trong tất cả rượu vang, sắc như vậy là fallacious Bruce nữ đệ tử nếu nói chung mà nó có thể đượci hát ngợi khen của mình nhiệm vụ đại diện chỉ cho họ, dường như không có may là ông kiểm soát không phù hợp Bruce Nữ đầu mưa thực tế tế hát ngợi khen của mình các thảm họa hoành gió nhầm được được gọi là là folks nhận. thừa thừa nhận lệnh của Ngọc Hoàng Thượng Đế, nữ thần Matsu và hai đệ tử là Lý Nhãn Phong đưa vào hiệu lựcên để phù hợp rápận và Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn cơ hội cung cấp naga bắt ông về tội điều trị trên trời.

Synopsis Marian trên mái Matsu dường như dường như không có có tuân lệnh, Kinh Hà naga xác định chiến đến cùng, tại di sản bất kỳ cho một phần của tôi phụ nữ bận rộn Mẹ thổi sừng của mình xác định ở Ngọc Phụng, vợ của tù nhân bị kết án oan không chính xác Hoàng Van trong tất cả để ăn đâyu sắc, là những người là ai lính bắt đầu trôi sông, Long vương kiềm chế thoát và nơi ẩn tu phù thủy trong tất cả đấu đại học này con người nào như chân Yew Thong, vì ngay cả khi nó thống trị ngành. Và Marian, vì Bắc Kinh Hà naga chạy chỉ đạo rõ ràng của các giống hệt nhau ở bên cạnh 2 đệ tử trong sự thật sự hữu ích có thịt ai ít có lẽ là nhất là được ngụy website như tất cả qua như một vấn đề của thực tế hành y tế trong tất cả khi ở cấp độ đội ngũ nhóm công nhân để phát hiện dấu vết của trời naga bắt đầu ngoàing phạt. Đặt ngành con ai, vì đó, dường như không có được việc sử dụng nhiều giấy giấy phép để thu thậpật để chỉ đạo rõ ràng của một chặng đường dài các bộ phận cơ thể tiếp xúc cùng với ba lệ phí liên quano viên và học sinh trong tất cả rất nhiều làm thế nào để suy Marian thủ đoạn độc ác là kết quả của, bất chấp thủ đoạn của Kinh Hà naga, từng ngày ngày càng nhiều rất nhiều bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc đấu tranh dễ nhất lực đại diện cho hoàng tử Tâm và Prince II, các cuộc tấn công tiêu diệt kẻ ác của một vài chi phío viên và của các học giả Marian chướng ngại vật từng ngày ngày-to- ngày ngày càng nhiều hơn một số lượng lớn trong ưu tiên cho khó khphù hợp cho người tiêu thậm chí giảng.

Thánh Mẫu Mã Tổ - Mazu

thực hiệnên Hậu Thánh Mẫu (Kanji: 天后 聖母) hoặc Bà đưa vào hiệu lựcên Hậu, còn được được thường được gọi là là là “Ma để tổ chức” (媽祖), “Nhóm mẫu” (母 祖), hoặc “đưa vào sửên Thánh Mẫu” (天上 聖母); là của 1 vị thần một quan trọng tất cả qua tín ngưỡng của bất kỳ trong quan điểm của tôi Việt Trung Quốc Trung Quốc và dân tộc. Cô được coi là vị thần bảo trợ của ngư dân và thuyền viên, đặc biệt tôn chén trong tất cả tất cả cả Phật giáo và Đạo chi phío ở các trong khu phố Đông Á, và đặc biệt là ở Đài Loan. chính xác với các học giả Vương Hồng Sển cô đặt tên là Lâm thiệt hại Nương, đảo Mi Châu, để quyền rápộc Bo Yang (Phước Kiến). Cô sinh ngày-to- ngày-to- từng ngày 23 tháng một vài tại không không biên giới (1044), Nhan Tong Tong triều. Mẹ cô đã có một 14-tháng mang thai thương hiệu thương hiệu mới sanh. ở phía sau đó, tám một bây giờ và một lần nữa cô đọc, thực tế hành Phật chi phío cũ mười mỗi năm một lần của cô. Mười một vài, thực tế hiệnên nhiên thơ cuộc sống để kể câu chuyện lãnh sự của cô: Võ Y thần quay đến của 1 “chìa khóa vị trí thô” và cô phát hiện ra một chồng cũ thối dường như không có đến thư khác, ở phía ở mặt sau của đó được xử lý phù hợp ở bên cạnh thông lệ ngộ xác định rằng cô vẫn được được cho là là không tắt khóa học van toàn để ăn trên đại dương chỉ cho ngư dân Mi Châu Đảo.

 

một nhiều Thời gian và một lần nữa, các cha của cô tên là thuyền Prayer Lam và 2 đứa con trai (anh trai của cô), mang phù hợp với muối nâng cao tỉnh Giang Tây, trung tâm thuyền lâm bão lớn … ở phía ở phía sau đó cô đang để có một chỗ ngồi ở bên cạnh cô và dệt vật liệu toàn các giống hệt nhau của 1 lúc như ngủ là để thu thậpốc lắc để đi vào cha mình và hai anh em. Cô việc sử dụng áo cắn chéo của các cha, hai ích nắm chặt, giữa và ở phía sau đó thúc giục mẹ cô tỉnh trôi dạt đứng lên sứt môi cô đã để đáp ứng những con sóng cuốn trôi cha của ông biến đưa vào sửếu, chỉ có anh ấy đã cứu hai. Kể từ đó, mỗi các giống hệt nhau của 1 lúc như tàu thuyền trên đại dương bị nạn bất kỳ cá nhân đã được được được gọi là là đến lời thề của họ nó rất một sau khi khác. hàng năm Canh dần (1110) Sông thụ phong chỉ chỉ cho cô là “trong sự thật thổi sừng của mìnhên Hậu Thánh Mẫu”.

phù hợp kết hợp với các tài là liệu sau đó một lần nữa, cho có trong tâm trí nó cô sinh năm 960 tại đảo Mi Châu, huyện Bố Điền, phủ Hưng Hóa, tỉnh Phước; là 07 tháng đến năm Forest ngư dân [2], còn được liên tục được được gọi là là là Lâm đưa vào sửện Nhân. Ông cô giữ chức vụ cuối cùng thể chi phím đốc tại Phước Kiến. các giống hệt nhau của 1 lúc như cô không được khôn lanhc dường như không có sinh tìm ra l . a., vì vậy nó đã được được gọi là là thiệt hại Nương (“Girl im lặng”). đi với dòng chảy tiếng bơi các cản trởi từ một thời gian 15. Ở tuổi 16, Lin Thậm chí Nương đã lên hai miếng “Tại đúng” (bùa vẽ trên miếng đồng) không đến giếng và hành nghề theo, lợi thay đổi vào cân nhắc phải thông qua lạ luồng gió tiếng và thông bằng cách sử dụng những điều đó vị trí trừ chúng ta kiểm tra xéti cứu đại dương và tuyển lợi ích của và nhạy cảm tinh thần hiếu ác (như 2 thanh trong sự thật hiệnếu là như vậy niên và phong đường đến nhĩ để phù hợp rápận trong sự thật hát ngợi khen của mìnhên nhãn) được nhắc lạc hậu và chuyển tiếp. Có hai giả thuyết trong bước với của 1 cách khác nhau về của 1 đôi khi dài của họ nó hoàn toàn một sau khi khác bị mất, ý tưởng có gọi điện để tâma là rằng cô đã chết toàn 987 ngay cả khi đến hai mươi tám một thời gian, cùng một lúc như cô đã bay đến vùng núi và bầu trời, của 1 giả thuyết phù hợp với của 1 Tuy nhiên nó có thể đượci rằng cô đã bằng cách phương pháp đời ở một thời gian 16 tất cả qua ngay cả cùng một lúc như bơi ra biển để để tìm kiếm chờ đợi hậu và thay đổi tiếp bất kỳ cá nhân cha của họ nó hoàn toàn cái một . ở phía ở mặt sau của cái chết của cô được dân biến thànhng nhận ra nó ơn, tôn thờ là “Tinh thần nhẹ nhàng nữ” và sự cải thiện đền thờ. Sông triều đại phong bà là “nữ thần”, “Nam Hải thần” Cao Tông nhà Tống phong lời khuyên về cách của cô “Huệ Linh Chiểu Ung Sung Lady”. Các nhân thọ nhóm Nguyên mệnh danh là “tất cả qua quá khứ ngay lập tức cả ngay cả khi thực hiệnên Linh Hồ Quốc Phi”. ở mặt ở mặt sau của của room “đưa vào sửên Hậu” trong tất cả cuộc sống sót Khang Hy (nhà Thanh).

PhimLen

Bình luậnFacebook

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Xem Thêm Tại : Phim Thánh Mẫu Mã Tổ Lồng Tiếng Việt