Bản Đẹp Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm - Detective Conan Movie 21: Crimson Love Letter

Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm - 2017

Detective Conan Movie 21: Crimson Love Letter (2017)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Kobun Shizuno, ,
Diễn viên:
Minami Takayama, Minami Takayama,
Thời lượng( Độ dài ):
112 phút .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
21:50:37 Ngày 09/11/2017
227 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Detective Conan Movie 21 lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim lần này sẽ tập trung thuật lại cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji & cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần đẩy vào lo âu khi có sự hiện của Ouoka Momiji – nữ lang mong muốn được làm kết hôn cùng Hattori & là “tình địch” của Kazuha.

Trong thời điểm đó, “Hội Matsuki” đang là một hội dẫn đầu về lĩnh vực Bách Nhân Nhất Thủ của Nhật Bản đã tiến hành quay máy buổi gặp gỡ khi Satsuki Cup khai mạc. Nhưng tuyệt (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) vời ở đó lại đẩy vào tình trạng hoảng loạn cực to khổng lồ! Bên trong tòa nhà đang bắt đầu sụp đổ, thám tử phía tây Hattori Heiji & người bạn thời thơ ấu Kazuha Toyama, chỉ có hai người bị bỏ lại, trong chốc ngàn cân treo sợi tóc họ đã được giải cứu an ninh nhờ Conan chạy tới kịp chốc.

Vụ án giống như một vụ khủng bố, nhưng tiêu chí của kẻ sát nhân là gì thì vẫn chưa rõ. Conan & Heiji lại cảm thấy mọi thứ rất kỳ dị trong tình trạng không thể (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) giải muốn được gì & cũng không lùng ra “bức thư” chịu trách nhiệm cho tội ác. Trong tình trạng hỗn loạn như vậy, Conan & vô số người khác đã gặp gỡ 1 người phụ nữ khẳng định rằng mình là vị chồng của Heiji. Tên của cô chính là Oooka Momiji. Còn Kazuha thì nói “Heiji chính là người số phận của cô từ thời ấu thơ” & với từ cách là quán quân của Bách Nhân Nhất Thủ của trường THPT cô hiện diện ở đây & được gọi là nữ hoàng tương lai.

Vào cùng thời (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) điểm đó tại Kyoto, trong một ngôi nhà Nhật Bản ở Arashiyama, người chiến thắng Satsuki Cup bị giết. Khi đó, bóng dáng của Momiji hiện trên màn hình quan sát ở hiện trường vụ sát nhân. & ngay tại đó… “Một bài thơ” nọ tiến hành vang lên một cách có đặc điểm đi vào chiều sâu…

Osaka & Kyoto, sau đó là Heiji & Momiji…
Thứ xoay tròn giữa 2 vụ án, 2 số phận, đó là…

Trans & Edit : FDCV

Chúc các bạn xem phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Vùng Đất Thây Ma HD Vùng Đất Thây Ma Zombieland 2009
Căn Phòng Số :Phần 9 6/16 Tập Căn Phòng Số :Phần 9 Room No :Season 9 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản