Bản Đẹp Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm - Detective Conan Movie 21: Crimson Love Letter

Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Kobun Shizuno, .
Diễn viên:
Minami Takayama, Minami Takayama.
Thời lượng( Độ dài ):
112 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
21:50:37 Ngày 09/11/2017
129 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm là câu chuyện kể về Detective Conan Movie 21 lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim lần này sẽ tập trung thuật lại cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji & cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần đẩy vào lo âu khi có sự hiện của Ouoka Momiji – nữ lang mong muốn được làm kết hôn cùng Hattori & là “tình địch” của Kazuha.

Trong thời điểm đó, “Hội Matsuki” đang là một hội dẫn đầu về lĩnh vực Bách Nhân (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) Nhất Thủ của Nhật Bản đã tiến hành quay máy buổi gặp gỡ khi Satsuki Cup khai mạc. Nhưng tuyệt vời ở đó lại đẩy vào tình trạng hoảng loạn cực to khổng lồ! Bên trong tòa nhà đang bắt đầu sụp đổ, thám tử phía tây Hattori Heiji & người bạn thời thơ ấu Kazuha Toyama, chỉ có hai người bị bỏ lại, trong chốc ngàn cân treo sợi tóc họ đã được giải cứu an ninh nhờ Conan (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) chạy tới kịp chốc.

Vụ án giống như một vụ khủng bố, nhưng tiêu chí của kẻ sát nhân là gì thì vẫn chưa rõ. Conan & Heiji lại cảm thấy mọi thứ rất kỳ dị trong tình trạng không thể giải muốn được gì & cũng không lùng ra “bức thư” chịu trách nhiệm cho tội ác. Trong tình trạng hỗn loạn như vậy, Conan & vô số người khác đã gặp gỡ 1 người phụ nữ khẳng định rằng (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) mình là vị chồng của Heiji. Tên của cô chính là Oooka Momiji. Còn Kazuha thì nói “Heiji chính là người số phận của cô từ thời ấu thơ” & với từ cách là quán quân của Bách Nhân Nhất Thủ của trường THPT cô hiện diện ở đây & được gọi là nữ hoàng tương lai.

Vào cùng thời điểm đó tại Kyoto, trong một ngôi nhà Nhật Bản ở Arashiyama, người chiến thắng Satsuki Cup bị giết. Khi (trong Phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm ) đó, bóng dáng của Momiji hiện trên màn hình quan sát ở hiện trường vụ sát nhân. & ngay tại đó… “Một bài thơ” nọ tiến hành vang lên một cách có đặc điểm đi vào chiều sâu…

Osaka & Kyoto, sau đó là Heiji & Momiji…
Thứ xoay tròn giữa 2 vụ án, 2 số phận, đó là…

Trans & Edit : FDCV

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Thám Tử Conan Movie 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm