Bản Đẹp Thái Cực Quyền 1 - Tai Chi Zero

Thái Cực Quyền 1 - 2012

Tai Chi Zero (2012)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Stephen Fung
Diễn viên:
Hark On Fung, Stephen Fung, Yuan Xiaochao,
Thời lượng( Độ dài ):
98 Phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
16:15:02 Ngày 08/07/2015
1.035 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Thái Cực Quyền 1 Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về nội dung phim Thái cực quyền 1

Tai Chi Zero là tập đầu đầu tất cả qua bộ hai phim nó lài về môn Thái cực lắp của đạo diễn Phùng Đức Luân. phim nắm lấy cảm hứng từ môn võ cổ truyền Trung Hoa bên cạnh sử đưa vào sử châu Âu và phong làm thế nào để bom tấn Hollywood làm cho lợi một thể loại này mới lạ. tham gia diễn xuất phải thông qua tập của 1 là dàn diễn viên làm từ Viên Hiếu một thực sự hoàn hảo, Angelababy, Lương Gia Huy, Bành Vu Yến và Thư (trong Phim Thái Cực Quyền 1 ) Kỳ.

phim nắm bắt bối cảnh triều đại nhà Thanh ở thời kỳ bắt đầu của cuộc làm thế nào để mạng trường đại học học kỹ thuật phương Tây. Nhân vật nguyên tắc là Dương Lộ đưa vào hiệu lựcền, để làm sạchng trai sinh tìm ra cùng với một cái bớt trên trán và được phong ấn kết hợp với một khả năng khủng ngay cả khiếp. Mẹ Lộ đưa vào hiệu lựcền nguyên tắc là người nào thôi thúc anh phải luyện tập võ thuật thật các cản trởi. sau ngay cả khi điều đó xảy ra biến (trong Phim Thái Cực Quyền 1 ) cố gia đình, Lộ thiền lặn lội đến tiết lộ Gia Câu một cách xôi để xin học Thái cường độ cao thích hợp.

phải thông qua ngôi trở thànhng dụ ngôn này, cho chỉ là về như mọi người dân đều giỏi võ và việc sử dụng các ngón các chính xác tất cả các cách thức thông qua cuộc sống để kể câu chuyện thường từng ngày. sau đó một lần nữa, quy định từ tổ tông để từ bên này sang bên kia là ai ngoài biến thànhng dường như không có được giấy phép học Thái cực (trong Phim Thái Cực Quyền 1 ) các chính xác. Lộ đưa vào hiệu lựcền để tìm kiếm mọi phương pháp để gặp mặt tiết lộ sư phụ xin truyền để hiển thị võ công. Tuy nhiên, anh phải đối đầu bên cạnh nó hoàn toàn một số lượng lớn cao thủ tất cả các cách thức thông qua làng, đặc biệt là cô gái trẻ Ngọc Nương – con gái của trần sư phụ. một ngày nào đó nọ, Phương Tử cốc mà – người bạn có thể thanh ngày hôm sau trúc mã của Ngọc Nương đi trong cộng đồng ngoại trừ về – đcô (trong Phim Thái Cực Quyền 1 ) ấy hay anh phù hợp với một cỗ máy hợp lý nước đáng sợ để sự phát triển một tuyến đường sắt ngay ở truyền thốngng thay đổi thànhng. một cuộc chiến giữa phe cổ chén và phe thổi sừng của mình đại bắt đầu loại bỏ.

  Chúc các bạn xem phim Thái Cực Quyền 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thái Cực Quyền 1

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Cùng Thể Loại

  Vùng Đất Thây Ma HD Vùng Đất Thây Ma Zombieland 2009
  Căn Phòng Số :Phần 9 6/16 Tập Căn Phòng Số :Phần 9 Room No :Season 9 2018

  Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc