Bản Đẹp Tập Làm Cảnh Sát - Padai Veeran / Soldier

Tập Làm Cảnh Sát - 2018

Padai Veeran / Soldier (2018)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Ấn Độ
Đạo diễn:
Dhana Sekaran, ,
Diễn viên:
Vijay Yesudas, Bharathiraja, Amritha, Akhil, Kavitha Bharathy, Singampuli, Vijay Yesudas, Bharathiraja, Amritha, Akhil, Kavitha Bharathy, Singampuli,
Thời lượng( Độ dài ):
130 phút .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
18:27:27 Ngày 26/02/2018
141 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tập Làm Cảnh Sát Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Câu chuyện được đặt ra trong thuở hiện đại ở một ngôi làng nông thôn ở Theni ở miền nam Ấn Độ , nơi mà các cuộc bạo loạn cộng đồng do giai cấp vẫn phát sinh. Muneeshwaran (Vijay Yesudas) là 1 người đàn ông thất nghiệp trẻ tuổi đã dành tất cả thuở gian của mình cho nhiều người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục tiêu gì cả.

Một ngày, ngay cả khi đi cùng một bà già tới đồn công an, anh ta biết được rằng dân làng tò mò vô số tới (trong Phim Tập Làm Cảnh Sát ) công an cũng như kiếm tiền dễ dàng & uống rượu free. Sớm hơn khi rời khỏi, anh hứa hẹn với người yêu thuở thơ ấu của mình, Malar (Amritha) trong làng rằng anh ta sẽ đạt được việc dạy & đám cưới với cô ấy. Chú Krishnan của mình (Bharathiraja), một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu giúp anh ta có được một mục nhập vào lực lượng công an bằng cách hối lộ các quan chức cao hơn.

Anh thấy nó rất nguy nan trong trại dạy & dù vậy chạy trốn qua làng của mình. Mặc (trong Phim Tập Làm Cảnh Sát ) dù, nhiều người cao niên của ông xử lý để quan sát ông xuống & mạnh mẽ đưa ông trở lại trại. Cuối cùng, Muneesh đạt được đào tạo của mình & trở nên một công an.

Chúc các bạn xem phim Tập Làm Cảnh Sát vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tập Làm Cảnh Sát

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Ly Hôn Bất Diệt 8/32 Tập Cuộc Ly Hôn Bất Diệt The Best Divorce 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Ấn Độ