Phim Tân Mã Vĩnh Trinh
Loading...
PhimTM.com
40/40 tập Tân Mã Vĩnh Trinh - Ma Yong Zhen

Tân Mã Vĩnh Trinh

Ma Yong Zhen (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng .
Diễn viên:
Trần Quốc Khôn, Vương Tử Tuyên, Phàn Thiếu Hoàng, Từ Thiếu Cường.
Thời lượng( Độ dài ):
40 tập .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
00:16 09/07/2015
1.149 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Tân Mã Vĩnh Trinh tên gọi khác là "Ma Yong Zhen" hay (Tan Ma Vinh Trinh - Ma Yong Zhen ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Trần Quốc Khôn, Vương Tử Tuyên, Phàn Thiếu Hoàng, Từ Thiếu Cường do đạo diễn Cúc Giác Lượng dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 40 tập. Đây là một bộ các bộ phim võ để lắp rápật dung hợp yếu tố võ để thu thậpật kinh điển và phong đường đến võ để lắp rápật mới, các động tác võ thuật là không có nghi ngờ một trong những điểm rực rỡ của phim.


nội dung phim kể về võ sư tên Mã Vĩnh Trinh cuối thời Thanh – đầu Dân quốc tung hoành bến Thượng Hải, đấu hắc bang, chống quân phiệt, anh dũng thayng cho đến nay. bằng của 1 bạn tuyệt kỹ cùng lòng sự ấm áp huyết và ái quốc đã biến thành một nhân vật truyền kỳ vì đại nghĩa dân tộc.


Bộ phim tv Tân Mã Vĩnh Trinh đang được chiếu vào khung giờ vàng trên kênh phim tv đài tv trung ương TQ. Đơn vị sản xuất mới đây đã công bố bộ sách ảnh giới thiệu phim. Đây là của 1 bộ phim võ thuật dung hợp về cơ bản tố võ để thu thậpật kinh điển và phong lời khuyên về cách võ thuật thương hiệu mới, các động tác võ thuật là một trong những điểm sáng của phim. phim vì đạo diễn đi với dòng chảy tiếng Cúc giác khối lượng thực tế hát ngợi khen của mình. Ngôi sao võ thuật mới tiết lộ Quốc Khôn và diễn viên võ thuật Phàn thiếu Hoàng đảm thừa nhận diễn chính, vai Mã Vĩnh Trinh và l . a. Trạm.


trần Quốc Khôn phải thông qua vai Mã Vĩnh Trinh. Phiên bản cũ nó rất đạt được thành công trước đó năm 1998 vai Mã Vĩnh Trinh là kết quả của Hà Gia cốc mà thể hát ngợi khen của mình, Phàn thiếu Hoàng trong tất cả vai los angeles Trạm, Hà Trung Hoa trong vai Tiết giảng viên này Xuân, Từ thực hiệnếu Cường toàn vai Bạch lại Lị, Châu bài viết Nhân toàn vai Liễu Cúc Trì.


Trailer các bộ phim Tân Mã Vĩnh Trinh – Ma Yong Zhen

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tân Mã Vĩnh Trinh Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tân Mã Vĩnh Trinh
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Huynh Đệ Huynh Đệ Brothers 2007
Loading...