Phim Tân Anh Hùng Bản Sắc
PhimTM.com
Bản Đẹp Tân Anh Hùng Bản Sắc - Return to a Better Tomorrow

Tân Anh Hùng Bản Sắc (1994)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Jing Wong, .
Diễn viên:
Trịnh Y Kiện, Lưu Thanh Vân, Michael Wong, Chingmy Yau, Ben Lam, Collin Chou, James Wong, Paul Chun, Parkman Wong, Isabel Leung, John Ching, Meng Lo, Chi Fai Chan, Chung-Yee Fung, Ju Fang, Trịnh Y Kiện, Lưu Thanh Vân, Michael Wong, Chingmy Yau, Ben Lam, Collin Chou, James Wong, Paul Chun, Parkman Wong, Isabel Leung, John Ching, Meng Lo, Chi Fai Chan, Chung-Yee Fung, Ju Fang.
Thời lượng( Độ dài ):
103 phút .
Năm Phát Hành:
1994 .
Cập Nhật Lúc:
02:55 18/04/2018
11 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tân Anh Hùng Bản Sắc tên gọi khác là "Return to a Better Tomorrow" hay (Tan Anh Hung Ban Sac - Return to a Better Tomorrow ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Hồng Kông sản xuất và phát hành năm 1994. Với sự tham gia của các diễn viên : Trịnh Y Kiện, Lưu Thanh Vân, Michael Wong, Chingmy Yau, Ben Lam, Collin Chou, James Wong, Paul Chun, Parkman Wong, Isabel Leung, John Ching, Meng Lo, Chi Fai Chan, Chung-Yee Fung, Ju Fang, Trịnh Y Kiện, Lưu Thanh Vân, Michael Wong, Chingmy Yau, Ben Lam, Collin Chou, James Wong, Paul Chun, Parkman Wong, Isabel Leung, John Ching, Meng Lo, Chi Fai Chan, Chung-Yee Fung, Ju Fang do đạo diễn Jing Wong, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 103 phút. Tân Anh Hùng Bản Sắc xoay quanh một thanh niên tên là Tuấn (Trịnh Y Kiện) , người chảnh & liều lĩnh, được biết là một trong vô số thanh niên nổi danh trong vùng, được rất nhiều cô gái theo đuổi. Trong khi đó, (Lưu Thanh Vân) là 1 người bạn, cũng là một đệ đệ đệ đệ tử rất trung thành của Tuấn, anh mới bị buộc tội sát nhân tình của người vợ trăng hoa của anh. Lạc quan thay, anh đã được cứu bởi Tuấn.

Tuấn & Hà sau đó trở nên bạn rất tốt, sống lâu hơn đổ vỡ có nhau. Tuấn bị truy lùng & phải chạy trốn sang Trung Quốc. Thế nhưng, ở bên Hồng Kông, người con gái của anh bị tra tấn. Trên thật chất, người đứng sau tất cả vô số âm mưu thâm độc đó chính là 1 người bạn cũ của Tuấn.

Xem Thêm Tại : Phim Tân Anh Hùng Bản Sắc Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tân Anh Hùng Bản Sắc
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Danh sách Phim Hồng Kông Khác