Trọn Bộ Tài Tử Tô Đông Pha - The Poet Su Dong Po  - THVL1 Online - (40/40)

Tài Tử Tô Đông Pha - 2001

The Poet Su Dong Po - THVL1 Online - (40/40) (2001)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Trịnh Tắc Sĩ, Giang Mỹ Nghi, Lê Diệu Tường,
Thời lượng( Độ dài ):
40 tập .
Năm Phát Hành:
2001
Cập Nhật Lúc:
01:37:53 Ngày 27/10/2018
716 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tài Tử Tô Đông Pha Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về khi khá mới chào đời, đứa trẻ nhà họ Tô chỉ được đặt của 1 chữ “Thức” kết hợp với với một chút may mắn khổng lồ lên không cầu vinh hoa phú quý, chỉ nhìn về phía trước để có tầm nhìn một cách, xây dựng phúc chỉ cho dân chúng. Và ngay lập tức từ cùng một lúc như chỉ là một vị quan bát phẩm, Tô Thức đã trôi dạt danh thanh liêm.

Được mệnh danh là vị tài tử bên cạnh kỳ tài “ bảy bước thành thơ”, Tô Thức đã khiến sứ giả Liêu bang cúi đầu thua (trong Phim Tài Tử Tô Đông Pha ) cuộc khi sang thách đấu cùng Đại Tống. ở phía sau sự kiện ấy, ông được hoàng đế sắc phong làm quan tứ phẩm giữ trọng trách giúp vua bình chính sự.

Dù nó rất được vua trọng dụng, bá tánh yêu thương nhưng Tô Thức với tính tình cương trực, lòng dạ quân tử đã vô tình trở thành chiếc gai nhọn luôn làm xốn sự chú ý bọn gian thần. Để hạ bệ ông, chúng tìm trăm phương ngàn kế buộc hoàng thượng xuống chỉ đặt nó sang một bên đày Tô Thức hết một lần nữa và một (trong Phim Tài Tử Tô Đông Pha ) lần nữa này đến một lần nữa và một (trong Phim Tài Tử Tô Đông Pha ) lần nữa khác. Điều kỳ lạ là mỗi vùng đất ông qua bá tánh đều được an kinh nghiệm hạnh phúc.

Và đó là điều thôi thúc bọn gian thần mong muốn nhanh chóng xóa sổ cái tên “ Tô Thức” trên đời.

Là tài tử hay chữ, ấn tượng về Tô Đông Pha chính là của 1 vphù hợp cho người tiêu dùng nhân nho nhã. vì đó sẽ là của 1 điều thú vị khi Trịnh Tắc Sĩ đảm thừa nhận vai diễn này. Ngoại hình đặc trưng của “Chàng Miêu (trong Phim Tài Tử Tô Đông Pha ) phiêu bạt” thuở nào dường như không phù hợp cùng với hình tượng nhân vật này. Tuy nhiên với có diễn xuất lâu mỗi năm một lần cùng sự yêu thích đặc biệt dành chỉ cho kỳ tài Tô Đông Pha, Trịnh Tắc Sĩ đã hoàn toàn thuyết phục bất kỳ cá nhân xem cùng một lúc như mang đến một Tô Đông Pha hoàn toàn mới: tài năng, kiên định yêu nóng cũng rất hạnh phúc nhộn. Cùng cùng với Lê Diệu Tường, cả 2 đã tung hứng vô cùng ăn ý toàn trong suốt thời gian 40 tập (trong Phim Tài Tử Tô Đông Pha ) phim hài hước và đầy kịch tính.

Chúc các bạn xem phim Tài Tử Tô Đông Pha vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tài Tử Tô Đông Pha

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc