Bản Đẹp Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Dawn Of The Planet Of The Apes

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - 2014

Dawn Of The Planet Of The Apes (2014)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Matt Reeves, , , ,
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
21:12:40 Ngày 09/07/2015
1.022 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Dawn of the Planet of the Apes (tạm việc giải thích là Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ) là yếu tố tiếp phù hợp với của bộ phim Rise of the Planet of the Apes (Sự nổi nổi dậy Của Bầy Khỉ) được công chiếu vào mỗi năm một lần 2011, Sự dòng dậy Của Bầy Khỉ đã gặt hái được nó rất nhiều thành công và những người hâm mộ đang háo hức đợi chờ phần hai của bộ phim này. nội thất dung phin là câu chuyện 10 năm sau ngay cả khi chú khỉ Caesar có trí khôn (trong Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ ) ngoan như loài ai và đồng bọn của họ rất riêng thoát vào rừng. trong tất cả 10 mỗi năm một lần đó con ai đã sẽ phải chiến đấu bên cạnh đại dịch tất cả qua cầu btrêni loại này virus cúm chết người nào bị rò rỉ từ ruột nghiên cứu, nơi mà Caesar được thí nghiệm từ bé, loại một căn bệnh nguy hiểm đó đã đẩy con người đến bờ vực tuyệt sự căng thẳng. toàn cùng một lúc như loài vượn khôn ngoan được di truyền btrêni Caesar đã vươn lên thống trị đấu trường (trong Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ ) và tự làm cho của 1 quốc gia của cái một mình. cách khác, quốc gia này có nguy cơ bị đe dọa bởi một nhóm bất kỳ cá nhân còn sống để kể câu chuyện ở mặt sau của tai họa diệt vong. Cả hai phía làm sáng tỏ định lao vào cuộc chiến có thể khẳng định người nào mới giống loài xứng đáng trở thànhm chủ Trái đất.

Bộ phim chỉ cho ai quan sát cái thaych quan về cuộc tiếp tục tồn tại khốn khổ cùng một lúc như bị dồn vào bước đường cùng và chúng (trong Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ ) ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của thực hiệnên nhiên, thứ mà chúng ta đang hủy hoại hàng ngày vì một gợi ý tốt ích cái một và ích kỷ của mình.

tất cả các cách thức thông qua ngay cả khi đang quảng bá chỉ cho bộ các bộ phim thương hiệu mới-Austenland của mình, Keri Russell đã đề cập về vai diễn của cô ấy tất cả các cách thức thông qua "Dawn Of The Planet Of The Apes", một phần của tiếp trong bước với của "Rise Of The Planet Of The Apes".
Nữ diễn viên (trong Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ ) này còn tiết lộ thêm của 1 số tình tiết nhỏ của nội dung, cô cũng khẳng định mình sẽ đóng vai bạn có thể gái của nhân vật Jason Clarke.
“thường mà nói, thảm họa virus đã khiến ít hoặc không có nền vphù hợp để được ăn mình còn tồn tại. Bọn khỉ còn tiếp tục tồn tại nghĩ rằng con bất kỳ cá nhân đa bị diệt sự căng thẳng, và loài bất kỳ cá nhân cũng vậy” – Keri nó có thể đượci.
“sẽ trả tiềni qua nhiều biến cố, cả hai giống loài gặp nhau (trong Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ ) và nghĩ đến việc liệu cả hai có thể các giống hệt nhau tồn tại. tôi đóng vai một trong những bất kỳ cá nhân còn sống ở để lắp rápộc địa, nhận ra nó một thời gian ngắn kỹ để lắp rápật sơ cứu, dù tôi dường như không có sẽ phải là một bác sĩ giỏi… Kiểu như tôi mà bạn gái của Jason Clarke vậy”.

Chúc các bạn xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018