Phim Son Môi Hồng

Son Môi Hồng (2013)

Vtv3 (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Park Eun Hye .
Diễn viên:
Park Eun-hye, Lee Ju-hyeon, Park Gwang-hyeon.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
17:03 29/12/2017
1.338 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Son môi hồng đề cập đến mặt trái của một bộ phận ai tất cả qua xã hội thổi sừng của mình đại luôn mong muốn hưởng lợi từ ai theo một cách khác để trở thànhm giàu bằng cách sử dụng mọi đúng cách để, kể cả việc thúc đẩy rẻ lương tâm, thậm chí giảng một số lượng lớn thủ đoạn kết hợp với bất kỳ cá nhân thành viên gia đình.

Bộ phim xoay xung quanh nhân vật nguyên tắc là Yoo Ga-Eun (Park Eun-Hye đóng) của 1 phụ nữ các đáng yêu, mang trong tâm trí tình đôn hậu. Xuất bạn từ 1 gia đình giàu có, Yoo Ga-Eun yêu và cặp hôn cùng với Park Jung-woo (Lee Ju-hyeon đóng), người nào bạn đang điển trai cùng đại học này đại học mà không hề biết anh này đến ở bên cạnh cô chỉ vì tiền mặt.

lớn lên toàn nghèo khó, Park Jung-Woo là người tính toán, tâm trí luôn bị ám ảnh bởi đam mê trở thànhm giàu và có khả năng đưa ra những quyết định tàn nhẫn để đạt được mục đích của mình. Park Jung-Woo đã bí mật đi từ bên này sang bên kia kết hợp với Kim Mi-Ran (Seo Yoo-Jeong đóng), cô gái anh gặp trong tất cả 1 chuyến công tác nước ngoại trừ và cũng là một ai bạn có thể gái thân của vợ anh.

Son Môi Hồng

Mãi tới khi về trong khu phố, Kim Mi-Ran thương hiệu mới hiểu nó Jung-Woo là chồng của Yoo Ga-Eun và sự có vẻ của cô đã dẫn đến trở ngại chỉ cho tham vọng của kẻ đào mỏ. ở phía sau ngay cả khi thâu tóm tập đoàn bán lẻ thời trang của gia đình Ga-Eun, Jung-Woo liền nắm bắt dị vợ. Ga-Eun còn thuc thay vì đến mức độ nào thêm cùng một lúc như phát hát ngợi khen của mình tìm ra bé gái mà vợ chồng cô nhận trở thànhm con nuôi ở phía sau một lần nữa và một lần nữa sảy thai lạc hậu và chuyển tiếp nguyên tắc là con trung tâm của Jung-Woo và Mi-ran. Giọt trong cộng đồng tràn cướp, Ga-Eun làm sáng tỏ tâm trả thù chồng và bạn gái…

Bộ các bộ phim thực sự lôi cuốn ai nhìn từ đầu đến cuối vì đã phản ánh đúng vấn đề cuộc sống hát ngợi khen của mình nay, giúp một tay ai nhìn có cái chân trong sự thật thay vì về cuộc sống sót . Đó chính là dẫn đến thay đổi thànhm lợi thành công của các bộ phim thực sự hữu ích được hầu hết những người hợp lýn giả châu Á đón nhận nồng nhiệt….

Xem Thêm Tại : Phim Son Môi Hồng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Son Môi Hồng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

amungs