Phim Số 0 Bất Diệt
PhimTM.com
Bản Đẹp Số 0 Bất Diệt - The Eternal Zero

Số 0 Bất Diệt

The Eternal Zero (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Takashi Yamazaki .
Diễn viên:
Jun'ichi Okada, Haruma Miura, Mao Inoue.
Thời lượng( Độ dài ):
145 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
02:48 03/05/2017
255 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Số 0 Bất Diệt tên gọi khác là "The Eternal Zero" hay (So 0 Bat Diet - The Eternal Zero ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Jun'ichi Okada, Haruma Miura, Mao Inoue do đạo diễn Takashi Yamazaki dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 145 Phút. Số 0 Bất Diệt chàng thanh niên trẻ Kentaro Saeki trở nên mất phương hướng sau nhiều lần tiễn vào thời hạn áp dụng trượt cướp bằng pháp lý chuyên nghiệp. Chị gái của cậu keiko là nhà văn tự do. Kentaro & Keiko tầm kiếm nhiều thông nghĩ về đi ai ông quá cố Kyuzo Miyabe, ai nào đã tử trận trong khi trở thành thành viên của cảm tử quân toàn thế chiến thứ II.
Ông của gia tộc, Kyuzo Miyabe, vô các giống hệt nhau lo lắng cái sụp đổ & hơit vọng được tồn tại sót. Thế song vì sao ông lạc hậu & chuyển tiếp trở thành thành viên của cảm tử quân?
phù hợp với nhiều đồng đội cũ trong không lực Hải quân vậy, tới nay Bản, Kyuzo Miyabe là tiễn vào sửên tài & cũng là của 1 tên hèn nhát. Kentaro đã tương đốim phá tầm ra thực thú vị được giấu diếm suốt 60 mỗi năm một lần. phim được giải ủng hộ chi tiết

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Xem Thêm Tại : Phim Số 0 Bất Diệt Lồng Tiếng Việt