Bản Đẹp Rừng Nauy - Rừng Nauy - Norwegian Wood (Phim Hot 2011)

Rừng Nauy -

Rừng Nauy - Norwegian Wood (Phim Hot 2011) ()

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nước Khác
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
19:07:56 Ngày 18/06/2015
287 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Rừng Nauy Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về
Country: Japan
Director: Anh Hung Tran
Writers: Haruki Murakami , Anh Hung Tran
Stars: Rinko Kikuchi, Kenichi Matsuyama and Kiko Mizuhara
Production Co: Asmik Ace Entertainment, Fuji Television Network
Genres: Drama, Romance (16++)
Runtime: 131 min
Language: Japanese
Subtitle: Vietnamese
Release Date: 7 January 2011 (Vietnam)

Storyline:

Upon hearing the song “Norwegian Wood,” Toru (Matsuyama) remembers back to his life in the 1960s, when his friend Kizuki killed himself and he grew close to Naoko, Kizuki’s girlfriend. As the two try, in very different ways, to contend with their grief, Toru forms a bond with another woman, Midori.

Câu chuyện xảy ra với (trong Phim Rừng Nauy ) bối cảnh là nước Nhật những năm 1960, khi mà thanh niên Nhật Bản, như thanh niên nhiều nước khác đương thời, đấu tranh chống lại những định kiến tồn tại trong xã hội. Murakami miêu tả những sinh viên cải cách này như những tên đạo đức giả và thiếu sự kiên định.
Tác phẩm này đã đưa Murakami lên thành một trong những nhà văn hàng đầu của Nhật Bản.

Theo lời đạo diễn Trần Anh Hùng: “Tôi không quan tâm tới chuyện fans của truyện nghĩ gì về phim. Cái tôi cần quan tâm là làm được cuốn (trong Phim Rừng Nauy ) phim hay. Còn nếu nó hay nhưng không ăn khớp với tưởng tượng, tiềm thức của khán giả thì đó là chuyện của người xem chứ không phải chuyện của đạo diễn. Mỗi lần làm phim là một quá trình khó khăn về mọi mặt. Đây là lần đầu tiên, tôi làm tác phẩm điện ảnh từ một tiểu thuyết nổi tiếng. Tôi không phải chỉ chuyển thể cốt truyện mà còn phải chuyển những suy nghĩ, những tình cảm của mình khi đọc truyện vào phim. Tôi chọn cách đi thẳng vào vấn đề chứ không bắt đầu bằng (trong Phim Rừng Nauy ) những hồi tưởng của nhân vật bởi việc hồi tưởng đã quá quen thuộc, tôi không thích làm lại. Hơn nữa, quá khứ – hiện tại cần mối liên hệ nguyên nhân – hệ quả mà sách thì không có điều đó. Nếu muốn giữ bố cục như sách, mình phải bịa thêm một số chuyện xảy ra ở hiện tại trong khi nguyên tác đã quá nhiều thông tin. Vì thế tôi chọn một mốc thời gian, không đi qua đi lại giữa hai thời điểm của đời người.”

Truyện Rừng Na Uy gợi cho Trần Anh Hùng nhớ lại (trong Phim Rừng Nauy ) thời trai trẻ của anh và đó là lý do để anh thực hiện bộ phim này. Nó nhắc cho anh những cảm xúc về tình yêu, những cái mình đã trải qua, đưa đến nỗi buồn rất đặc biệt về đời sống, về những gì mình đánh mất hoặc không đủ can đảm, hoặc có cơ hội nhưng không nhìn thấy nó. Trần Anh Hùng tin đó là cái đánh động vào tâm trạng người xem nhiều nhất.
Anh chia sẻ thêm: “Nếu phim làm cho người xem cảm thấy có gì gần với mình hoặc nhắc lại những (trong Phim Rừng Nauy ) cảm xúc mình đã có về mối tình đầu, về sự sợ hãi mất người mình yêu thì chứng tỏ tôi đã thành công. Ngoài ra, căng thẳng và mệt mỏi cũng là điều tốt bởi đó là cảm xúc của người ta khi hồi tưởng và nuối tiếc. Nếu ai bỏ về giữa chừng thì chứng tỏ, phim tôi không dành cho họ.”

Chúc các bạn xem phim Rừng Nauy vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Rừng Nauy

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Nước Khác