Phim Quý bà Go Bong Shil
Loading...
PhimTM.com
3/Đang cập nhật Quý bà Go Bong Shil - Phim Hàn Quốc

Quý bà Go Bong Shil

Phim Hàn Quốc (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Yoon Sang Ho .
Diễn viên:
Kim Hae Sook, Chun Ho Jin, Dok Go Young, Kim Hye Ok, Lee Seung Min, Kim Young Joon.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
18:26 09/07/2015
451 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Quý bà Go Bong Shil tên gọi khác là "Phim Hàn Quốc" hay (Quy ba Go Bong Shil - Phim Han Quoc ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Kim Hae Sook, Chun Ho Jin, Dok Go Young, Kim Hye Ok, Lee Seung Min, Kim Young Joon do đạo diễn Yoon Sang Ho dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Đang cập nhật. Bộ phim Quý bà Go Bong Shil xoay xung quanh nhân vật Go Bong Sil – của 1 ai phụ nữ trung niên sinh sống để kể câu chuyện tại của 1 ngôi làng yên bình ở Namhae, ở bên cạnh công việc là chăm sóc vườn hoa của họ rất riêng.

Đột nhiên chồng bà mất, bà phát hát ngợi khen của mình một hoàn cảnh gia đình mình hoàn tất cả qua không như những gì mà chồng bà đã nó lài, gia đình bà phải đối mặt kết hợp với nhiều khó khphù hợp để được ăn đặc biệt là nguy cơ trong kinh doanh.

chính vì thế, họ đã thay đổi tới sống sót ở Itaewon, Seoul, và bắt đầu của 1 cuộc sống sót mới . Từ hai bàn tay trắng, Bà Bong Sil đã vượt bằng phương tiện của khó khăn và vươn lên trở thành một tạo thành công bên cạnh tác phẩm thúc đẩy chạy cơ bản nhất.

Bộ phim cũng kể về câu chuyện tình cảm của 2 nhân vật trẻ – In Young và Nikki, lỗi thờing như sự lãng mạn trung tâm 2 con ai đã ở độ một thời gian trung niên – Bong Sil và David Kim. Đó là những câu chuyện cảm động của những con người nào ttay cường độ cao phù hợp với đuổi hạnh phúc của họ rất riêng.

– See more at: http://vtv.vn/Goc-khan-gia/phim-moi-tren-VTV3-Quy-một vài-Go-Bong-Shil/83344.vtv#sthash.qmgccadR.dpuf

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Quý bà Go Bong Shil Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Quý bà Go Bong Shil
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Loading...