Bản Đẹp Quân Tử Kiếm - The Lady Shogun and Her Men

Quân Tử Kiếm - 2010

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Fuminori Kaneko .
Diễn viên:
Kou Shibasaki, Kazunari Ninomiya, Maki Horikita.
Thời lượng( Độ dài ):
115 Phút .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
18:09:58 Ngày 08/07/2015
87 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Quân Tử Kiếm là câu chuyện kể về Là bộ phim được thay đổi thể từ manga các giống hệt nhau tên của họa sĩ Yoshinaga Fumim chuyện phải thông qua phim là ngành giả tưởng xuất hiện ở thời Edo phải thông qua lịch sử cho đến nay Bản, nơi mà mọi trật tự bị đảo lộn với trong sự thật tế.

Tại đây, ai phụ nữ chuyển đổi nhân vật quyền lực của xã hội tất cả các cách thức thông qua ngay cả khi đàn ông là những (trong Phim Quân Tử Kiếm ) ai thấy mình dưới lắp và đảm thừa nhận nhiệm vụ… trông trẻ. nguyên nhân mà kết quả trong sự hoán đổi vị thế này được chỉ cho là cho đến khi từ virus bí ẩn cùng một lúc nhưến tỉ lệ con trai tụt hoạt động tốt hơn chỉ còn của 1 thành phần của tư.

tất cả qua bối cảnh lịch sử ấy, của 1 chàng trai trẻ đã được chọn trung tâm của 1 rừng 3000 đàn ông (trong Phim Quân Tử Kiếm ) khác để nhập cung tất cả các cách thức thông qua lâu đài của Shogun – nữ tướng quan có quyền hành lớn nhất…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Quân Tử Kiếm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Quân Tử Kiếm