Bản Đẹp Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon - Waterloo

Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon - 1970

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Sergey Bondarchuk .
Diễn viên:
Rod Steiger, Christopher Plummer, Orson Welles.
Thời lượng( Độ dài ):
123 phút .
Năm Phát Hành:
1970 .
Cập Nhật Lúc:
17:04:06 Ngày 03/05/2018
24 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon là câu chuyện kể về Waterloo do Ý-Liên Xô xuất bản là bộ phim đầu tiên cùng nhau bắt tay với ngoại quốc của đạo diễn lừng danh Sergei Bondarchuk Liên Xô. Ông cũng là đạo diễn của các Bộ phim vĩ đại khác như: “Số Phận Một Con Người”, “Chiến Tranh & Hòa Bình”, “Họ đã chiến vì Tổ quốc”.

Xem Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon - Waterloo - phimtm.com - Ảnh 1Waterloo mang tính lịch sử khi nói về một trong nhiều chiến thắng quân đội thiết yếu nhất lịch sử nước Anh, đồng hồi cũng là (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) một thất bại thãm độc hại nhất lịch sử nước Pháp. Trận đánh đặt dấu chấm hết cho cuộc đời binh nghiệp của 1 kẻ được gọi là “Tên cướp tốt nhất Châu Âu – Napoleon Bonaparte” nhưng đồng hồi cũng là (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) 1 trong nhiều (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) vị tướng tài ba nhất nhì trong lịch sử loài người. Bộ phim được xem là thành công khi mô tả 2 vị tướng với 2 học thuyết & chiến lược quân đội không giống (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) nhau trong lịch sử chiến tranh thế giới. 1 người là Hoàn đế Pháp, 1 người là Em trai nhất Huân tước Anh.Xem Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon - Waterloo - phimtm.com - Ảnh 2Waterloo quy tụ dàn nghệ sĩ gạo cọi quốc tế, kể cả Rod Steiger, Christopher Plummer, Virginia McKenna, Jack Hawkins, Dan O”Herlihy & nghệ sĩ lỗi lạc Orson Welles đóng vai vua Louis XVIII.Xem Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon - Waterloo - phimtm.com - Ảnh 3Bộ phim khởi đầu khi một trong nhiều tướng trung thành nhất của vua Louis, nguyên soái Duc d”Elchingen (Dan O”Herlihy) buộc ông thoái vị (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) ngai vàng nước Pháp để nhường ngôi cho Napoleon, kẻ vừa vượt thoát ra khỏi nhà tù. Steiger vào vai Bonaparte rất xuất sắc. Tồn tại trong cả vinh quang lộn bi kịch, Napoleon là 1 thiên tài quân đội càn quét hầu hết Châu Âu nhưng lại không thể chiến thắng nổi con quỹ trong người mình. Steiger thể hiện Napoleon vừa như 1 thiên tài quân đội, vừa như 1 chính trị gia với nhiều lo lắng bất (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) an & đau khổ rất đời thường. Theo đuổi hết cuộc thập tự chinh xâm lấn này tới cuộc thập tự chinh xâm lấn khác , Napoleon gần như kiệt sức & đau khốn khổ vì vắng mặt đứa con trai yêu quí củng với mẹ nó bị giam cầm ở nước Áo. Steiger cũng lột tả được tính tình nóng bỏng nảy & đôi khi giống đồng bóng của anh hùng nước Pháp.Xem Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon - Waterloo - phimtm.com - Ảnh 4

Christopher Plummer vào vai 1 trong nhiều (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) vị tướng tốt nhất nước Anh cũng rất xuất sắc. Một lần nữa đạo diễn Sergei Bondarchuk lại thành công trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Plummer thể hiện rất tốt tính cách của vị tướng: tự tin, kiên quyết đúng với biệt danh “Huân tước Thép” nhưng cũng ko khan hiếm chất khôi hài. Giống như Napoleon & các quí tộc Anh khác, Huân tước có chốc cư xử hơi khác thường. Napoelon nói về Wellington: “Người đàn ông (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) này có 2 phẩm chất tôi khâm phục. Đó là lòng can đảm & trên tất cả: sự thận trọng”. Còn Wellington nói về Napoleon: “Nhân danh chúa, người này là một thiên tài chiến tranh”. Điều độc đáo là sớm hơn đám đông ko bao giờ Napoleon cho ý kiến cao kẻ đối đầu trong cương vị tư lệnh chiến trường, nhưng ở chốn riêng tư ông khâm phục Wellinton ra mặt sớm hơn các cận thần. Trái lại, (trong Phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon ) bề ngoài Wellington ngợi khen Napoleon hết lời nhưng ở chốn riêng tư ông lại gọi kẻ đối đầu là “chiến lược gia tồi” & là “lãnh tụ quân đội bị ánh hào quang làm cho loà mắt”.

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Phim Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon