Trọn Bộ Phim Tình Mẹ Bao La - Tiger Mom Blues

Phim Tình Mẹ Bao La - 2017

Tiger Mom Blues (2017)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung
Diễn viên:
Giang Gia Mẫn, Huỳnh Tử Nhật, Trần Mẫn Chi, Mễ Tuyết, Giang Mỹ Nghi,
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
00:05:35 Ngày 27/10/2018
50 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Phim Tình Mẹ Bao La Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Hong Kong: Tình Mẹ Bao La xoay quanh nhân vật Trà Hướng Thiện (do Giang Mỹ Nghi đóng) – một người phụ nữ vừa giỏi công việc ngoài xã hội vừa đảm đang việc nhà. Từ nhỏ, Hướng Thiện đã chịu sự giáo dục nghiêm khắc của người mẹ Vu Giai Nghiên (do Mễ Tuyết đóng). Đến khi dạy dỗ con gái Nghiêm Thiến Du (do Giang Gia Mẫn đóng), Hướng Thiện áp dụng những gì đã được giáo dục trước đây khiến Thiến Du cảm thấy vô cùng áp lực.

Xem Phim Phim Tình Mẹ Bao La - Tiger Mom Blues - phimtm.com - Ảnh 1

Xem Phim Tinh Me Bao La Mối quan hệ giữa hai mẹ (trong Phim Phim Tình Mẹ Bao La ) con lúc nào cũng căng thẳng. Chồng của Hướng Thiện là Nghiêm Hạ (do Huỳnh Trí Hiền đóng) vốn có thể giúp hai mẹ con hòa giải nhưng do Hướng Thiện nghi ngờ anh ngoại tình nên hai vợ chồng thường mâu thuẫn với nhau. Hướng Thiện không chỉ nghiêm khắc trong chuyện gia đình mà còn cả trong chuyện công việc. Hướng Thiện và Viên Viên (do Lữ Tuệ Nghi đóng) trong Hội Gia Giáo luôn xích mích với nhau. May thay chủ nhiệm huấn đạo Văn Gia Hy (do Trần Mẫn Chi đóng) luôn có cách giúp cho (trong Phim Phim Tình Mẹ Bao La ) đôi oan gia không xảy ra xung đột với nhau. Mặt khác, Hướng Thiện phát hiện con gái Thiến Du đang yêu đương với em trai của Gia Huy. Một lòng mong muốn con gái học hành thành tài nên Hướng Thiện không thể chấp nhận chuyện này. Cô lập tức đi tìm Gia Huy để cả hai cùng nghĩ cách cản trở chuyện yêu đương của Thiến Du. Nhưng cũng từ đây, một bí mật giấu giếm suốt mười năm được hé lộ. Mối quan hệ giữa hai mẹ (trong Phim Phim Tình Mẹ Bao La ) con Hướng Thiện dần rơi vào vực thẳm. Bí mật (trong Phim Phim Tình Mẹ Bao La ) đó là gì?

Loading…

Chúc các bạn xem phim Phim Tình Mẹ Bao La vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Phim Tình Mẹ Bao La

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh