17/Trọn Bộ Ông Trùm Giải Nghệ - ong Trum Giai Nghe

Ông Trùm Giải Nghệ

ong Trum Giai Nghe (2016)

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
updating .
Diễn viên:
updating.
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn Bộ .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
110 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
6 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Ông Trùm Giải Nghệ tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (ong Trum Giai Nghe - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : updating do đạo diễn updating dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn Bộ. Xem phim ông trùm giải nghệ 30 tập cuối tvb sctv9 phim hồng kông 2016, khi mà các đại ca giang hồ rời bỏ rửa tay gác kiếm, là lúc những tình huynh đệ lúc sống chết có nhau, giải nghệ để đi tìm niềm bình yên tránh xa đâm chém, giết cướp để hoàn lương, phim quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong tvb mà chắc chắn ko ai sẽ quên họ.
phim ong trum giai nghe
Tôi cố qua lại với một hai người nhưng không thể, đã định làm vài việc để biến em thành người của mình hay ít nhất chia rẽ tình cảm của họ rồi mình sẽ tiến tới, nhưng không nghĩ là họ cử hành hôn lễ ngay trong thời gian đó. Nhìn em trong bộ váy cô dâu, vui vẻ hạnh phúc bên bạn của mình, tôi đau đớn vô cùng. Buổi tối ấy, tụ tập bạn bè ở nhà bạn tôi, chỉ muốn ôm cô ấy và tỏ bày tình cảm nhưng may mắn là em luôn lảng tránh, nhìn cũng không nhìn tôi, chỉ cần tôi đến gần là tránh tôi đi, vậy nên ý định tán tỉnh không thành.

Trước đây, tôi nghĩ mình là người có tiền, muốn gì cũng được nhưng khi yêu em, tuy là mối tình đơn phương nhưng lại nghĩ đến một gia đình và muốn lấy em làm vợ. Lúc này trong tôi thường trực suy nghĩ đợi em, hy vọng nếu em không hạnh phúc có thể đến với tôi. Mọi người sẽ cười chê khi tôi lại mong muốn cho họ như thế, biết sao được khi tôi lại yêu em quá nhiều. Từ hôm họ cưới tôi thường giam mình trong nhà, mọi thứ đều vô nghĩa, giờ mẹ bệnh nặng hối thúc tôi lấy một người do mẹ chọn nhưng tôi không cam lòng. Tôi biết nếu sống với người không yêu sẽ chỉ mang lại cho họ khổ sở. Vì gia đình tôi phải cưới người này chắc chắn cuộc sống của cả hai sẽ không hạnh phúc, trong khi mối tình đơn phương của tôi không giảm mà mỗi ngày càng tăng lên.

Giờ em đã cùng chồng ra nước ngoài sinh sống, nỗi nhớ dày vò hàng đêm khiến tôi cáu gắt với mọi người. Mẹ hàng ngày muốn tôi đưa đón, gặp gỡ người kia trong khi tôi chán điều đó, cũng cố vài lần nhưng thấy như bị tra tấn. Ngay cả thời gian này tôi có gặp lại bạn gái cũ mà cũng không còn cảm giác gì, rất dửng dưng, trong khi biết họ vẫn còn tình cảm với mình. Ngày nào tôi cũng nhắn tin cho em, chỉ là câu hỏi thăm bình thường không bằng số này thì số khác, thậm chí tôi còn mua vài chục số khuyến mại để nhắn đi, hy vọng em trả lời, nói chuyện với tôi vài câu. Để tránh em nhận ra tôi còn cố ý nhắn giọng khác đi nhưng không rõ vì sao mà không bao giờ có tin hồi âm.

Tôi không biết mình nên thế nào? Cưới người mẹ chọn thì thấy đau khổ vô cùng, họ cũng thích tôi nhưng tôi lại yêu người khác; mà không cưới người này thì tôi cũng chẳng thể có được em. Tôi thực sự muốn đợi xem họ sẽ sống với như thế nào nhưng mẹ không đợi tôi được. Tôi phải làm sao đây?

Gửi em: Anh biết em không hề thích anh, bạn anh hoàn toàn xứng đáng làm chồng của em và em sẽ không bao giờ nghiêng ngả vì tình cảm của anh nhưng xin em nếu đọc được tâm sự này, hãy cho anh một sức mạnh để anh có được quyết định đúng đắn lúc này. Anh sẽ không làm phiền em, không phá vỡ hạnh phúc của em, chỉ mong em hãy hiểu anh cần một lời động viên từ em. Em hãy làm việc mà em sẽ làm, thẳng thắn từ chối anh, chửi mắng anh cũng được. Em không trả lời tin nhắn hay điện thoại của anh nên qua đây anh mong em đọc được và nói chuyện. Anh đợi em.
Nguồn: VNEXPRESS.Net

Bình luận về phim !

comments

Chúc các bạn xem phim ong Trum Giai Nghe - ong Trum Giai Nghe 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ông Trùm Giải Nghệ - ong Trum Giai Nghe 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Ông Trùm Giải Nghệ - ong Trum Giai Nghe 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, . Thông tin phim Ông Trùm Giải Nghệ, Diễn Viên phim Ông Trùm Giải Nghệ, Đạo diễn phim Ông Trùm Giải Nghệ, Hình ảnh phim Ông Trùm Giải Nghệ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Cha Dượng Tuổi Đôi Mươi 12/16 tập Cha Dượng Tuổi Đôi Mươi Sweet Stranger and Me 2016
Dòng Sông Huynh Đệ 59/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Dòng Sông Huynh Đệ Phim Việt Nam 2010
Hợp Đồng Hôn Nhân 2016 32/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hợp Đồng Hôn Nhân 2016 Phim Việt Nam 2016
Hai Người Vợ 2015 40/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hai Người Vợ 2015 Ang Dalawang Mrs. Real 2015
Tình Yêu Hồi Sinh 89 phút Tình Yêu Hồi Sinh The Rebirth of Love 2015
Tình Thù Hai Mặt 31/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tình Thù Hai Mặt Phim Việt Nam 2016
Đứa Con Đến Từ Thiên Đường 100 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đứa Con Đến Từ Thiên Đường Oh My God 2015 2015
Tôi Yêu Vịnh Xuân 102 phút Tôi Yêu Vịnh Xuân I Love Wing Chun 2011

Danh sách Phim Việt Nam Khác

Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư 1/90 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Thiên Mệnh Anh Hùng - Bức Huyết Thư Sword of the Assassin 2012
Võ Lâm Truyền Kỳ (vn) 8/90 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ (vn) Vo Lam Truyen Ky 2007
Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm 30/30 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Meteor, Butterfly, Sword 2010
Bụi Đời Chợ Lớn 1/90 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Bụi Đời Chợ Lớn Bui Doi Cho Lon 2013

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Ông Trùm Giải Nghệ - ong Trum Giai Nghe