Phim Ô Nhục
PhimTM.com
Bản Đẹp Ô Nhục - Outrage

Outrage

Ô Nhục (2010)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Takeshi Kitano .
Diễn viên:
Ryo Kase, Soichiro Kitamura, Shiina Kippei, Takeshi Kitano, Fumiyo Kohinata, Tadashi Sakata.
Thời lượng( Độ dài ):
109 phút .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
18:40 30/06/2017
77 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ô Nhục tên gọi khác là "Outrage" hay (o Nhuc - Outrage ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2010. Với sự tham gia của các diễn viên : Ryo Kase, Soichiro Kitamura, Shiina Kippei, Takeshi Kitano, Fumiyo Kohinata, Tadashi Sakata do đạo diễn Takeshi Kitano dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 109 phút. [:vi]Nội dung phim:
Kato, một người đứng đầu một doanh nghiệp tội phạm đồ sộ đã xử lý cả vùng Kanto – Tokyo & các tỉnh đóng bởi, đang ra lệnh cho cánh tay mặt của mình, Ikemoto, trừng trị băng đảng đối đầu là Murase. Ikemoto nhanh chóng giao trách nhiệm cho tay sai là Otomo. Otomo, một người cũng có vô số thuộc hạ riêng, cổ điển mua lại vô số loại công việc mà không ai muốn làm. Dù vậy, rất ít một người mua lại ra rằng một biến động to đồ sộ trong thế giới ngầm của Yakuza đang diễn ra.[:en]Nội dung phim:
Kato, một người đứng đầu một doanh nghiệp tội phạm đồ sộ đã xử lý cả vùng Kanto – Tokyo & các tỉnh đóng bởi, đang ra lệnh cho cánh tay mặt của mình, Ikemoto, trừng trị băng đảng đối đầu là Murase. Ikemoto nhanh chóng giao trách nhiệm cho tay sai là Otomo. Otomo, một người cũng có vô số thuộc hạ riêng, cổ điển mua lại vô số loại công việc mà không ai muốn làm. Dù vậy, rất ít một người mua lại ra rằng một biến động to đồ sộ trong thế giới ngầm của Yakuza đang diễn ra.[:]

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ô Nhục Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ô Nhục
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn