Bản Đẹp Nữ Điệp Viên - Female Agents

Nữ Điệp Viên - 2008

Female Agents (2008)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim phiêu lưu,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jean-Paul Salomé
Diễn viên:
Sophie Marceau, Julie Depardieu, Moritz Bleibtreu,
Thời lượng( Độ dài ):
117 phút .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
06:30:46 Ngày 02/08/2018
310 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nữ Điệp Viên Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về để đăng ký vào cuộc kháng chiến của người là ai Pháp yêu trong khu phố, Louise phải trốn sang Luân Đôn ở mặt sau của khi chồng cô bị ám sát. Cô được SOE tuyển dụng dưới sự hỗ trợ của ai anh trung tâm, đây là một công ty tình báo chuyên thực hiện các phi vụ phá hoại kẻ thù là kết quả của Thủ tướng Churchill lãnh đạo. Nhiệm vụ một lần nữa và một lần nữa này của 2 anh cô ấy hay anh là phải lén trở về nơi xuất xứ với ý định chúng ta (trong Phim Nữ Điệp Viên ) sẽ nắm lấyi cứu 1 chuyên gia địa chất bị cầm tù.
Điệp vụ khó khan toàn để ăn đòi hỏi sẽ phải việc sử dụng chiến để thu thậpật mỹ nhân kế. là kết quả của đó, đã có một vài nữ điệp viên cách khác được thuyết phục gia nhập vào chiến dịch: 1 ả điếm dày dặn có, 1 đưa vào hiệu lựcếu nữ trẻ ngoan đạo và 1 của phụ nữ xinh đẹp cùng với quá khứ đặc biệt. Các bạn xem phim Nữ Điệp Viên hay Female Agents, và là phim để thu thậpộc thể (trong Phim Nữ Điệp Viên ) loại này tình cảm. họ dường như không được là giống nhau về nhu cầu để thực tế thực hiện điệp vụ. Có người mong muốn tiền mặt, có ai mong muốn tự do rời khỏi quân đội. tất cả các cách thức thông qua phim Nữ Điệp Viên hay Female Agents có sự hát ngợi khen của mình diện của các diễn viên như Sophie Marceau, Julie Depardieu, Marie Gillain, Déborah François, Moritz Bleibtreu ở bên cạnh Jean-Paul Salomé là đạo diễn. Thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing, qua bao gian nan và nguy khó, họ đã (trong Phim Nữ Điệp Viên ) đồng cảm, cùng được để dưới cùng của tâm hoàn thành đi đúng hướng.
Tuy nhiên, cùng một lúc như tên đại tá Heindrich cáo già, một trong những quan trọng kẻ chủ yếu nhân của tổ chức phản gián Đức quốc xã, phát thổi sừng của mình ra kế hoạch đổ bộ lên bờ đại dương Normandy của quân Đồng Minh, các nữ điệp viên sẽ phải cắn răng thừa nhận để thêm 1 điệp vụ khác: Thủ tiêu Heindrich. các bộ phim có độ dài đến 148 phút được giải phóng vào năm 2008 . Họ buộc dấn (trong Phim Nữ Điệp Viên ) thân vào lòng Paris đầy gây tổn hại toàn sự quản thúc khóa chẽ của bọn Phát-xít.
Vì hòa bình của nhân loại, những nữ điệp viên chủ yếu đuối thờ lạyng can trường đã sẽ phải thừa nhận lãnh những mất mác và hy sinh vô cùng to lớn.

mời các bạn có thể xem Trailer các bộ phim

Chúc các bạn xem phim Nữ Điệp Viên vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nữ Điệp Viên

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Khắc Tinh Ma Cà Rồng :Phần 3 6/?? Tập Khắc Tinh Ma Cà Rồng :Phần 3 Van Helsing :Season 3 2018
Ore Ga Suki Nano Wa Imouto Dakedo Imouto Ja Nai 7/?? Ore Ga Suki Nano Wa Imouto Dakedo Imouto Ja Nai Ore ga Suki nano wa Imouto dakedo Imouto ja Nai 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ