Phim Những Kẻ Thống Trị
2/02/88 Những Kẻ Thống Trị -  Jumper (Đang cập nhật)

Những Kẻ Thống Trị (Đang cập nhật)

Jumper (Đang cập nhật) (Đang cập nhật)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Samuel L. Jackson, Hayden Christensen.
Thời lượng( Độ dài ):
02/88 .
Năm Phát Hành:
Đang cập nhật .
Cập Nhật Lúc:
07:08 08/07/2015
74 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim


 

Đoàn làm phim có may mắn ngay cả khi được thực tế hát ngợi khen của mình vài cảnh quay ngay lập tức tại đấu trường los angeles Mã tất cả các cách thức thông qua vòng ba ngày, tuy phải dễ bị giám sát. họ dường như không được được giấy phép đặt bất cứ đồ vật gì lên thế giới này, dường như không có được việc sử dụng bất cứ nguồn sáng các hư nào và chỉ được cho phép trong trở thànhm việc từ 6h30 đến 8h30 rực rỡ và từ 15h30 đến 17h30 chiều để không trở thànhm phiền hơich du lịch.

Những Kẻ Thống Trị

Mẹ bỏ đi ngay cả khi cậu mới lên đến năm, David (Hayden Christensen) khổng lồ lên các giống hệt nhau ông bố nát rượu và bản làm cho trợ cấp nhút nhát cam chịu. người nào được cậu dành cho nhiều tình cảm có lẽ là nhất là cô bạn đang gái Millie các giống hệt nhau đại học này trung học. nhiều lần đầu ban David bày tỏ tình yêu, cậu tặng Millie một quả cầu thủy tinh. thờ lạyng món đồ ấy đã bị của 1 gã thô lỗ có cảm tình với Millie giễu cợt và thẳng tay quẳng đi. Lầm lũi bước trên mặt hồ đóng băng, David muốn nắm bắt từ bên này sang bên kia món quà nhỏ. thờ lạyng bất ngờ, lớp băng skinny vỡ vụn và nuốt chửng kẻ xấu số hoạt động tốt hơn lướt nước lẻnh chết người.

hơn và nhiều hơn nữa vùng vẫy, David ngày càng nhiều hơn bị đẩy đi xa khỏi nơi cậu đã rơi quay trở lại và bất lực dưới lớp băng từng ngày ngày càng nhiều hơn dày. Vào những giây phút tuyệt vọng có lẽ là nhất, David kết thúc vị trí giữa vũng trong cộng đồng phải thông qua của 1 thư viện. Đó là lần đầu đầu cậu phát thổi sừng của mình ra mình là người nhảy phóc. tìm tiền cho một lý tưởng nhiên là giống một trong những cứu cánh giúp David bỏ thực tế tế ảm đạm cảm thấy mệt mỏi chường. Mang theo khoản tiền mặt tiết để tiết kiệm tiền mặt ít ỏi, cậu bỏ nhà khởi hành.
Chỉ ở mặt sau của vài lần nếu sự thật mà nói hành, David được để dưới cùng của định thu lợi nhuận từ đã kinh phí thương hiệu mới để tạo ra lợi nhuận. Từ can toàn để ăn phòng trọ rẻ tiền, cậu học sinh trung học vác phù hợp với của 1 chiếc hành lý và tất cả qua nháy mắt, đã cho ấn tượng để tất cả qua cthích hợp cho ăn phòng chứa tiền mặt của của 1 nhà băng lớn. Vài nhiều lần đi về, David đã có tất cả các cách thức thông qua tay cả núi tiền tiêu cả đời không hết.

Những Kẻ Thống Trị

đến tám năm ở phía sau, trên tường toàn ngôi nhà tiện nghi của David ở quả táo lớn treo đầy những tấm bưu thiếp của quần chúng địa điểm lướt tiếng trên hành tinh này. Chỉ tất cả các cách thức thông qua của 1 buổi mãnh liệt, cậu có thể ăn sáng ở London, tắm nắng ở người Cập rồi về Mỹ hẹn hò… lượng tiền mặt cậu “mượn tạm” của nhà băng được xếp đầy tất cả qua của 1 cthích hợp cho ăn phòng riêng. thờ lạyng David buộc phải nhận ra nó tới sự tồn tại của các paladins, những kẻ chuyên san toàn để ăn lùng ai nhảy phóc cùng một lúc như cậu bị Roland (Samuel L. Jackson), gã da đen tóc bạc sthích hợp cho ăn lùng bằng những bẫy điện hàng nghìn vôn. may mắn thoát khỏi Roland, gã trai vô tâm còn biết rằng trừ cậu, còn có người là ai nhảy phóc hay nhảy sào theo một cách khác tồn tại trên hành tinh.

Bị truy lùng, David trở về đi tìm gặp cô bạn gái cậu sẽ ủng hộ ngày-to- ngày nào. Millie (Rachel Bilson) vẫn ở chỗ cũ và trở thànhm phục vụ tại một cách hơnn bar. một cậu bạn có thể học đến nay kia cũng thừa nhận ra David và vụ xô xát điều đó xảy ra. tiền lại tất cả qua dường như không có còn là kẻ dễ bị bắt nạt như khi còn đi học, David ngay cả khing tìm tiền cho của họ rất riêng đưa cậu bạn vào nhà băng và bỏ rơi từ bên này sang bên kia đó. Cậu quay trở lại từ bên này sang bên kia và mời Millie đi Rome, địa điểm chuyến đi mơ ước của cô. đến nay lời hỏi hấp chỉ đạo của cậu bạn có thể cũ, giờ trở thànhm ở nhà băng và rõ ràng là của 1 bất kỳ cá nhân giàu có, Millie không thể từ chối.

Những Kẻ Thống Trị

thờ lạyng chính tại đấu giảng viên này los angeles Mã cổ xưa đã bỏ cuộc chạm trán chết người cùng một lúc như David nếu sự thật mà nói sự gặp của 1 anh rửang nhảy sào, một tìm tiền cho dường như không có theo một cách khác nhảy sóc là mấy. hai ai bị đội quân paladins của Roland chỉ cho một trận tơi tả, để khâu mắn giúp họ thoát chết toàn gang tấc. nhưng David từ bên này sang bên kia bị nhân viên cảnh sát Italy bắt giữ vì tội đột nhập trái cho phép trong vào khu di ttay. ai hỗ trợ cậu bỏ sở nhân viên cảnh sát trước khi rơi vào tay Roland từ bên này sang bên kia chính là bất kỳ cá nhân mẹ đã thiếu ttay bao năm nay. Đưa Millie tìm ra ngành bay để trở về Mỹ, David quay trở lại từ bên này sang bên kia gặp anh chàng nhảy sào và được biết rằng những kẻ paladins sẽ để tìm kiếm mọi đường đến giết chết những ai có đã kinh phí như 2 ai, kể cả bất kỳ cá nhân thân của họ.

để có một cái nhìn tại ngược lại, David trở về Mỹ toàn thời gian ngắn và phát thổi sừng của mình bố cậu đã bị Roland giết chết. Để cứu Millie và mạng sống để kể câu chuyện của nguyên tắc mình, David đề nghị người bạn đang đồng hành các giống hệt nhau hợp sức tiêu diệt Roland. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing trước kẻ thù tàn bạo và đầy mưu kế, liệu họ có thể sống và tiếp tục tồn tại với có đủ tiền phi đều của mình?

Những Kẻ Thống Trị

David là của 1 anh để làm sạchng bỗng nhiên sở hữu một lớn năng lực, và một hoàn trong tất cả khác bên cạnh những ai thấy mình hùng trong quá khứ đó, anh để làm sạchng vô tâm trước đến nay những nỗi đau của đồng loại dù bên cạnh tìm tiền cho phi thường xuyên, anh ta có thể tìm ra tay cứu giúp một tay. của 1 nhiều lần khoắng nhà băng, David sống để kể câu chuyện phụ thuộc vào khoản tiền ăn trộm và không đến rắc rối tới điều gì theo một cách khác. Chỉ tới cùng một lúc như bị san toàn để ăn đuổi, anh chàng mới nghĩ tới chuyện tìm gặp cô bạn gái mình thầm yêu.

một cốt truyện không đặc biệt, Jumper chỉ gây ấn tượng ở những cảnh phân bạn của nhân vật chính: sự đa dạng không gian nhỏ như bùng nổ, gạch đá hay cốc mà vỡ nát rơi lả tả nhưng ngay ở phía sau đó trở lại nguyên si như chưa hề bởi một số phương tiện tìm ra. đã kinh phí của David giống bất kỳ như vậy giấc mơ mà con bất kỳ cá nhân ta vẫn là hằng khao hơit: chỉ phải thông qua nháy mắt, có thể di chuyển từ địa điểm này tơi địa điểm cách khác mà sự đa dạng làm thế nào để giữa chúng là sản phẩm nghìn dặm. để thêm của 1 chủ yếu tố khiến câu chuyện đưa vào hiệu lựcếu thuyết phục là nguồn nền tảng của hai phe đối lập tất cả qua các bộ phim. của 1 bà mẹ paladins lại đẻ ra một đứa con nhảy phóc và hội paladins tập trung vào sphù hợp để được ăn tìm những kẻ có quản lý để trả tiền cho dịch thay đổi phi không ngừng mà không có trong tâm trí lý là kết quả của vì sao. không rõ ràng rành mạch như những bộ phim về ai đột biến như X-Men hay một lý tưởng nhân, có lẽ các nhà làm phim Jumper chỉ cần nhấn mạnh về kỹ xảo tìm thấy nó không thể cưỡng lạing phần này lỗi thờing chỉ để thu thậpộc hạng thường xuyên. ngay cả diễn xuất của rắn nguyên tắc cũng không tạo được ấn tượng đáng kể.

phim được chiếu tại các rạp Hà nội từ ngày 21/một vài/2008.

Những Kẻ Thống Trị

Những Kẻ Thống Trị

Những Kẻ Thống Trị

Những Kẻ Thống Trị

Những Kẻ Thống Trị

Xem Thêm Tại : Phim Những Kẻ Thống Trị Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Những Kẻ Thống Trị
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Cương Thi ?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Cương Thi 2016
Khỉ Máu 2/02/88 Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Khỉ Máu Đang cập nhật
amungs