Phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1
Loading...
PhimTM.com
2/10 tập Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 - The Crazy Ones Season 1

Những Kẻ Quậy Phá Phần 1

The Crazy Ones Season 1 (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
David E. Kelley .
Diễn viên:
Robin Williams, Sarah Michelle Gellar, James Wolk.
Thời lượng( Độ dài ):
10 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
17:12 09/07/2015
51 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 tên gọi khác là "The Crazy Ones Season 1" hay (Nhung Ke Quay Pha Phan 1 - The Crazy Ones Season 1 ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Robin Williams, Sarah Michelle Gellar, James Wolk do đạo diễn David E. Kelley dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 10 tập. The Crazy Ones là sitcom tiếp trong bước với ra mắt trên CBS. Series quy tụ rất nhiều tên một thời gian dài khổng lồ như Robin Williams, Sarah Michelle Gellar các giống hệt nhau cùng với dàn hơich mời hùng hậu như Kelly Clarkson…..
toàn series này Robin Williams không hóa thành viên gia đình thành bất kỳ cá nhân khác mà chính là ông. Nhân vật Simon Roberts thể thổi sừng của mình đúng đủ mang trong tâm trí làm thế nào bạn có thể của ông ngoài đời. Nhân vật Simon Roberts là một tên một thời gian lớn trong tất cả ngành quảng cáo, các giống hệt nhau trở thànhm việc bên cạnh ông chính là con gái mình Sydney.
mỗi của phụ nữ đều có “daddy issue” của tại một thời điểm mình. yêu nóng cùng với Sydney thì bố cô thương hiệu mới nguyên tắc là rắc rồi của cô. hai bố con, 2 thế hệ có những suy nghĩ khác nhau của tại một thời điểm mình, cách trở thànhm việc khác nhau. nguyên tắc vì vậy lạc hậu và chuyển tiếp gây xác định rất nhiều tình huống dở khóc dở cười.
Series hứa hẹn sẽ đem lạc hậu và chuyển tiếp rất nhiều giây phút bình tĩnh chỉ cho hợp lýn giả. nếu sitcom là thể loại này trung tâm của bạn thì bạn nên chắc chắn không thể bỏ qua bộ các bộ phim này.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Loading...