Loading...
Bản Đẹp Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Damien Chazelle .
Diễn viên:
Ryan Gosling, Emma Stone, Rosemarie DeWitt.
Thời lượng( Độ dài ):
128 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
02:25:57 Ngày 12/04/2017
196 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ là câu chuyện kể về Bộ phim nhắn nhủ nhiều ai trẻ rằng “hãy cứ mộng mơ, hãy cứ dại khờ”, bởi dù ngày sau có ra sao, gia tộc đã yêu & được yêu theo cách thuần khiết & si mê nhất.

Xem Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land - phimtm.com - Ảnh 1Lấy bối cảnh thành phố quyến rũ như một cô gái trẻ đang yêu là Los Angeles, La La Land làm fan hâm mộ mê đắm từ năm phút đầu với trường đoạn “khởi động” mang giọng điệu thôi thúc. Ngay cả khi hàng (trong Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ ) trăm chiếc xe sụp đổ cứng tại một nút tắc đường & giao thông có vẻ là đóng băng, thú vị nhiều gương mặt trong xe giãn ra tươi tắn. Một ai, hai ai rồi cả đoàn ai nối đuôi nhau hoà nhịp theo vũ điệu ca khúc Another Day of Sun. Cả thành phố như bừng tỉnh, nhún nhảy theo. Bằng cách đó, Damien Chazelle dựng lên một sân khấu broadway ngoài trời khá lớn.Xem Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land - phimtm.com - Ảnh 4

La La Land (Những kẻ (trong Phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ ) khờ mộng mơ) khởi chiếu ở Việt Nam từ 16/12.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Những Kẻ Khờ Mộng Mơ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Những Kẻ Khờ Mộng Mơ