Phim Những Kẻ Khát Máu
Bản Đẹp Những Kẻ Khát Máu - Bloodsucking Bastards

Những Kẻ Khát Máu

Bloodsucking Bastards (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Brian James O'Connell .
Diễn viên:
Fran Kranz, Pedro Pascal, Joey Kern.
Thời lượng( Độ dài ):
86 phút .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
116 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Những Kẻ Khát Máu tên gọi khác là "Bloodsucking Bastards" hay (Nhung Ke Khat Mau - Bloodsucking Bastards ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Fran Kranz, Pedro Pascal, Joey Kern do đạo diễn Brian James O'Connell dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 86 phút. Evan là một gã nhân viên dễ bảo và chăm chỉ đang bị vướng bận với nhóm bạn gồm cô bạn gái đồng thời cũng là đồng nghiệp Amanda và gã bạn thân lười biếng Tim. Rồi thế giới của Evan sụp đổ khi cô bạn gái bỏ hắn như bỏ một con rối vô dụng còn lão chủ thì đem cái ghế mới mà anh được suất thăng tiến cho kẻ thù không đội trời chung Max. Một biến cố kinh khủng chuẩn bị xảy ra trong văn phòng, đe dọa đến mọi người mà kẻ cứu tinh chỉ có mình Evan có khà năng. Liệu anh sẽ cứu giúp hay thanh toán ân oán cho trọn vẹn?

Chúc các bạn xem phim Nhung Ke Khat Mau - Bloodsucking Bastards 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Kẻ Khát Máu - Bloodsucking Bastards 2015 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Những Kẻ Khát Máu - Bloodsucking Bastards 2015 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Những Kẻ Khát Máu, Diễn Viên phim Những Kẻ Khát Máu, Đạo diễn phim Những Kẻ Khát Máu, Hình ảnh phim Những Kẻ Khát Máu
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Những Kẻ Khát Máu - Bloodsucking Bastards

loading...