Bản Đẹp Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám - Sex and Zen: Extreme Ecstasy

Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám - 2011

Sex and Zen: Extreme Ecstasy (2011)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lam Yến, Monica Engesser, Amelia Haberman,
Thời lượng( Độ dài ):
129 phút .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
09:28:10 Ngày 08/08/2018
5.119 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Bộ phim dựa trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc, thuật lại một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực.

ba-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim để đáp ứng với tác phẩm vphù hợp để được ăn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về của 1 nam trẻ em ở mặt sau của cùng một lúc như bị lôi kéo mạnh vào ngành nhục dục của giới quý tộc thương hiệu mới nhận (trong Phim Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám ) xác định người vợ của mình thương hiệu mới là tình yêu đích trong sự thật. Bộ phim sẽ có những cảnh sex nó hoàn toàn sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D.

Các nhà sản xuất phim chỉ cho hay, bộ phim 3 triệu greenbacks đã dẫn đến tiếng vang ở Trung Quốc đại lục, nơi các cảnh đi vào đảo ngược sex và khỏa bạn thường xuyên bị kiểm duyệt.

Nhà sản xuất Stephen Shiu nói, đã có 6 các công ty đi làm giải pháp cho ông và đề nghị dàn xếp các buổi chiếu tại một (trong Phim Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám ) thời điểm để gặp và chúc mừng các diễn viên.

“Hong Kong là của 1 xã hội tự vì thay vì một số lượng lớn nếu là như vậy nói tới lĩnh vực chúng ta hãy xem xéti trí và xuất bản, do đó, nơi này rõ rằng là mà từ hóa du tương đốich từ Đại lục”, nghị sĩ Paul Tse chỉ cho hay.như trái ngược với của 1 nửa tất cả các cách thức thông qua số 30 triệu du thaych tới Hong Kong mỗi năm một lần 2009 là từ Trung Quốc đại lục đến.

để hình ảnh hậu trường, dự trữ nó ý cấm trẻ cô ấy hay anh không đến 18t

Đạo diễn Christopher Sun đang hướng dẫn diễn xuất cho diễn viên.

Đạo diễn và diễn viên quan sát lạc hậu và chuyển tiếp bằng cách sử dụng chén 3D một cảnh hơi hoạt động tốt hơn toàn ba-D Sex and Zen: Extreme Ecstacy’

SUO Yukiko

Hayama Hiro (Hayama Go)

HARO Saori

Vonnie Lui Hoi-Yan


 

Chúc các bạn xem phim Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh