Loading...
Bản Đẹp Nhân Chứng - Who Killed Cock Robin

Nhân Chứng - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Đài Loan .
Đạo diễn:
Wei-Hao Cheng .
Diễn viên:
Wei-ning Hsu, Kaiser Chuang, Chia-Yen Ko, Christopher Ming-Shun Lee, Mason Lee.
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
00:56:15 Ngày 13/02/2018
26 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nhân Chứng là câu chuyện kể về Nhân chứng (Who Killed Cock Robin) là bộ phim cư xử, tội phạm bóng cấn do Trình Vĩ Hào đạo diễn & biên kịch mô tả về anh chàng Tiểu Tề (Trang Khải Huân) – người đang lao động tại một toà soạn buồn trở nên nhân chứng bất đắc dĩ của một vụ tai nạn xe cộ vào một đêm mưa gió. Trong vụ tại nạn đó, người lái xe tử vong tại chỗ, còn cô gái ngồi ở ghế phụ (trong Phim Nhân Chứng ) Từ Á Đình (Kha Giai Yến) được đưa đến chứng bệnh viện. Quá hoảng sợ, Tiểu Tề chụp lại biển số xe & rời khỏi hiện trường. Mặc dù bức ảnh quá mờ để làm bằng chứng nên chuyên án dường như không được thành lập.

9 năm sau, trong một lần làm nghĩa vụ, Tiểu Tề gặp tai nạn & nhớ lại chuyên án năm xưa. Anh quyết định kiểm tra chuyên án năm xưa & kéo theo rất vô (trong Phim Nhân Chứng ) số nhân vật đứng đằng sau vụ tai nạn ra ánh sáng…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nhân Chứng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Đài Loan Khác

  Nguồn : Nhân Chứng