Phim Người Phán Xử
PhimTM.com
47/46 Tập Người Phán Xử - Người Phán Xử

Người Phán Xử

Người Phán Xử (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
Mai Hiền .
Diễn viên:
Hồng Đăng, Việt Anh, Quốc Quân, Quốc Đam, NSƯT Trung Anh.
Thời lượng( Độ dài ):
46 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
01:29 03/09/2017
544 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
198
Thông tin phim

Trailer

Phim Người Phán Xử tên gọi khác là "Người Phán Xử" hay (Nguoi Phan Xu - Người Phán Xử ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Hồng Đăng, Việt Anh, Quốc Quân, Quốc Đam, NSƯT Trung Anh do đạo diễn Mai Hiền dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 46 Tập. Người Phán Xử là bộ phim được Việt hóa từ kịch bản phim của Israel với vô số cố sự kịch tính, hấp dẫn, nhưng có sự vấn đề chỉnh nội dung một cách uyển chuyển để phù hợp với đời tồn tại xã hội & thị hiếu người xem Việt. Phim là một bức tranh đa chiều đi quá trình chống tội phạm & cuộc chiến giành quyền uy trong giới xã hội đen hiện đại, tiếp nối series phim Công an hình sự điều tra đã ghi dấu ấn với người xem VTV.

Nói tới series phim Công an hình sự điều tra là nhắc tới cuộc chiến chống tội phạm của các chiến sĩ công an. Song ở Người Phán Xử, người xem còn thấy cuộc chiến ngầm trong giới tội phạm có vỏ bọc là nhiều nhân vật được khắc họa tính cách rất cụ thể. Tiêu biểu nhất là nhân vật doanh nhân Phan Quân do Hoàng Dũng thể hiện. Đây là nhân vật trọng tâm của bộ phim, được khai thác rất đa diện. Tuy là một người cầm đầu tổ chức nắm vô số quyền uy, quan hệ rộng & trang bị tiễn ra nhiều phán xét nhẫn tâm song Phan Quân cũng là con cá nhân có quy tắc tồn tại & cách ứng xử rất đàn anh, không bao giờ để tình cảm chi phối các vấn đề luật phán xử.Cùng với Phan Quân, thế giới ngầm trong Người phán xử sẽ hiện lên sinh động bởi các nhân vật: Phan Hải , Lê Thành  – hai con trai của Phan Quân, Lương “bổng”  cá nhân thân tín của người cầm đầu tổ chức Phan Quân. Ngay cả khi Phan Hải & Lê Thành đối nghịch như lửa & nước, luôn đẩy mâu thuẫn lên cao thì Lương “bổng” lại khéo léo tạo nên sự cân bằng, góp phần duy trì thế giới ngầm khắc nghiệt.

Người phán xử đã khéo léo tái hiện thế giới giang hồ đầy rắc rối thông qua câu chuyện đi gia đình với nhiều diễn biến thú vị, gài cắm nhiều chi tiết rất đắt để hé mở trong tập cuối cùng khi vụ án kiểm tra của công an hình sự điều tra khép lại. Phụ cận nhiều uẩn khúc trong các mối quan hệ được dẫn dắt khéo léo, các sự thật được giấu kín bị giấu diếm dần hé mở, câu chuyện phim cũng xen kẽ các chuyên án, hành vi tội phạm liều lĩnh, tạo nên kịch tính & sự lôi cuốn trong bộ phim hình sự điều tra cụ thể nầy.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Việt Nam Khác

Xem Thêm Tại : Phim Người Phán Xử Lồng Tiếng Việt