Phim Người Mẹ Tuyệt Vời
PhimTM.com
2/50 tập Người Mẹ Tuyệt Vời - Wonderful Mama

Người Mẹ Tuyệt Vời

Wonderful Mama (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Yoon Ryoo-Hae .
Diễn viên:
Bae Jong-Ok, Jung Yoo-Mi, Jung Gyu-Woon, Kim Ji-Suk, Park Bo-Gum, Ahn Nae-Sang, Kyeon Mi-Ri, Yoo Young.
Thời lượng( Độ dài ):
50 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
02:24 10/07/2015
240 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Người Mẹ Tuyệt Vời tên gọi khác là "Wonderful Mama" hay (Nguoi Me Tuyet Voi - Wonderful Mama ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Bae Jong-Ok, Jung Yoo-Mi, Jung Gyu-Woon, Kim Ji-Suk, Park Bo-Gum, Ahn Nae-Sang, Kyeon Mi-Ri, Yoo Young do đạo diễn Yoon Ryoo-Hae dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 50 tập. Bộ các bộ phim gia đình cuộn tròn quanh nhân vật bất kỳ cá nhân mẹ Yoon Bok Hee (Bae Jong đầy đủ) một ai bán buôn trở thành tỉ phú cho vay nặng lãi mắc sẽ phải một bản tuyên thệ bệnh Alzheimer và lời khuyên về cách bà nuôi dưỡng những đứa con của họ rất riêng khổng lồ lên tất cả qua tiền lại cảnh đó để chúng tiếp quản việc kinh doanh của gia đình và thỏa thuận với cho mẹ.
Go Young Chae (Jung Yoo Mi) là của 1 nhà đưa vào hiệu lựcết kế, là con gái lớn của Yoon Bok Hee. Cô là một cô gái kiêu ngạo và nóng nảy là giống các loại cô công chúa. Cô có mẫu thuẫn kết hợp với Jang Hoon Nam (Jung Gyu Woon) của 1 chàng trai tốt đẹp dạ dày và là con trai thứ của một xí nghiệp sản xuất hàng may mặc. của 1 người bị mất cha mẹ cùng một lúc như còn nhỏ và sẽ phải chăm sóc ai anh trai bị điếc. Vì là bất kỳ cá nhân có tinh thần trách nhiệm cao, anh đã bạn phải trở thànhm chỉ cho Go Young Chae trở nên tốt đẹp thay và tất cả các cách thức thông qua quá trình đó anh đã yêu người con gái ấy.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Người Mẹ Tuyệt Vời Lồng Tiếng Việt