32/32 Tập Người Hùng Gác Đêm - Lookout

Người Hùng Gác Đêm - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Son Hyung Suk .
Diễn viên:
Kim Young Kwang, Kim Seul Gi, Choi Moo Sung, Kim Sang Ho, Lee Si Young, Kim Tae-Hoon, Key.
Thời lượng( Độ dài ):
32 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
20:18:15 Ngày 07/09/2017
713 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
215
Thông tin phim

Phim Người Hùng Gác Đêm là câu chuyện kể về [:vi]Bộ phim đầu tay của biên kịch Kim Soo Eun sẽ là một tác phẩm cư xử có kết hợp yếu tố viễn tưởng, mô tả đi câu chuyện đi vô số con ai mất đi ai mình ái vì vô số tên tội phạm. Cuộc sống lâu hơn bị hủy hoại, gia tộc cùng nhau cùng nhau bắt tay để đòi lại công lí & chiến với tội ác, thứ mà ngay cả (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) gì nổi.

Jo Soo Ji (Lee Shi Young) từng là một vận khuyến khích bắn súng Olympic & là cựu cảnh sát tại Cục chỗ ở chống tội phạm. Thật chất, cô là thành viên của một đội canh gác dân thuộc tính. Trong khi đó, Jang Do Han (Kim Young Kwang) là một công tố viên đầy ham muốn, một kẻ luôn nung nấu ý định trả thù & đang tự biến (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) mình trở nên một “con quái vật” vì (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) khao khát trích dẫn thù mãnh liệt.[:en]

Bộ phim đầu tay của biên kịch Kim Soo Eun sẽ là một tác phẩm cư xử có kết hợp yếu tố viễn tưởng, mô tả đi câu chuyện đi vô số con ai mất đi ai mình ái vì vô số tên tội phạm. Cuộc sống lâu hơn bị hủy hoại, gia tộc cùng nhau cùng nhau bắt tay để đòi lại công lí & chiến với tội ác, thứ mà ngay cả (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) gì nổi.

Jo Soo Ji (Lee Shi Young) từng là một vận khuyến khích bắn súng Olympic & là cựu cảnh sát tại Cục chỗ ở chống tội phạm. Thật chất, cô là thành viên của một đội canh gác dân thuộc tính. Trong khi đó, Jang Do Han (Kim Young Kwang) là một công tố viên đầy ham muốn, một kẻ luôn nung nấu ý định trả thù & đang tự biến (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) mình trở nên một “con quái vật” vì (trong Phim Người Hùng Gác Đêm ) khao khát trích dẫn thù mãnh liệt.

[:]

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Người Hùng Gác Đêm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Người Hùng Gác Đêm