Phim Người Hùng Gác Đêm
PhimTM.com
32/32 Tập Người Hùng Gác Đêm - Lookout

Người Hùng Gác Đêm

Lookout (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Son Hyung Suk .
Diễn viên:
Kim Young Kwang, Kim Seul Gi, Choi Moo Sung, Kim Sang Ho, Lee Si Young, Kim Tae-Hoon, Key.
Thời lượng( Độ dài ):
32 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
20:18 07/09/2017
499 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
215
Thông tin phim

Trailer

Phim Người Hùng Gác Đêm tên gọi khác là "Lookout" hay (Nguoi Hung Gac dem - Lookout ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Kim Young Kwang, Kim Seul Gi, Choi Moo Sung, Kim Sang Ho, Lee Si Young, Kim Tae-Hoon, Key do đạo diễn Son Hyung Suk dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 32 Tập. [:vi]Bộ phim đầu tay của biên kịch Kim Soo Eun sẽ là một tác phẩm cư xử có kết hợp yếu tố viễn tưởng, mô tả đi câu chuyện đi vô số con ai mất đi ai mình ái vì vô số tên tội phạm. Cuộc sống lâu hơn bị hủy hoại, gia tộc cùng nhau cùng nhau bắt tay để đòi lại công lí & chiến với tội ác, thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổi.

Jo Soo Ji (Lee Shi Young) từng là một vận khuyến khích bắn súng Olympic & là cựu cảnh sát tại Cục chỗ ở chống tội phạm. Thật chất, cô là thành viên của một đội canh gác dân thuộc tính. Trong khi đó, Jang Do Han (Kim Young Kwang) là một công tố viên đầy ham muốn, một kẻ luôn nung nấu ý định trả thù & đang tự biến mình trở nên một "con quái vật" vì khao khát trích dẫn thù mãnh liệt.[:en]

Bộ phim đầu tay của biên kịch Kim Soo Eun sẽ là một tác phẩm cư xử có kết hợp yếu tố viễn tưởng, mô tả đi câu chuyện đi vô số con ai mất đi ai mình ái vì vô số tên tội phạm. Cuộc sống lâu hơn bị hủy hoại, gia tộc cùng nhau cùng nhau bắt tay để đòi lại công lí & chiến với tội ác, thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổi.

Jo Soo Ji (Lee Shi Young) từng là một vận khuyến khích bắn súng Olympic & là cựu cảnh sát tại Cục chỗ ở chống tội phạm. Thật chất, cô là thành viên của một đội canh gác dân thuộc tính. Trong khi đó, Jang Do Han (Kim Young Kwang) là một công tố viên đầy ham muốn, một kẻ luôn nung nấu ý định trả thù & đang tự biến mình trở nên một "con quái vật" vì khao khát trích dẫn thù mãnh liệt.

[:]

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Người Hùng Gác Đêm Lồng Tiếng Việt