Bản Đẹp Người Đột Biến - The Titan

Người Đột Biến - 2018

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Lennart Ruff, .
Diễn viên:
Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson, Agyness Deyn, Nathalie Emmanuel, Noah Jupe, Corey Johnson, Aleksandar Jovanovic, Diego Boneta, Aaron Heffernan, Alex Lanipekun, Naomi Battrick, Steven Cree, Nathalie Poza, Francesc Garrido, Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson, Agyness Deyn, Nathalie Emmanuel, Noah Jupe, Corey Johnson, Aleksandar Jovanovic, Diego Boneta, Aaron Heffernan, Alex Lanipekun, Naomi Battrick, Steven Cree, Nathalie Poza, Francesc Garrido.
Thời lượng( Độ dài ):
97 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
12:46:41 Ngày 08/04/2018
44 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Người Đột Biến là câu chuyện kể về Phi công không lực Hotshot, Rick Janssen (Sam Worthington), được chọn cho một cuộc thử nghiệm quân đội nhằm tạo ra một con người có thành công tồn tại lâu hơn trong môi trường xung quanh khắc nghiệt trên mặt trăng của sao Thổ, TITAN. Cuộc thử nghiệm thành công, biến Rick thành siêu nhân, nhưng nó cũng nhắc nhở vô số phản ứng phụ đổ vỡ người đe dọa cuộc sống lâu hơn của Rick, vợ & gia đình, & có (trong Phim Người Đột Biến ) thành công là cả nhân loại.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Người Đột Biến vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Người Đột Biến