Phim Nghệ Thuật Làm Tình
Bản Đẹp Nghệ Thuật Làm Tình - Personal Promotion Techniques

Nghệ Thuật Làm Tình

Personal Promotion Techniques (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Gang baek ho .
Diễn viên:
Choi Tae-joo, Lee In-seon-I.
Thời lượng( Độ dài ):
76 phút/tập .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
3.801 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Nghệ Thuật Làm Tình tên gọi khác là "Personal Promotion Techniques" hay (Nghe Thuat Lam Tinh - Personal Promotion Techniques ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Choi Tae-joo, Lee In-seon-I do đạo diễn Gang baek ho dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 76 phút/tập. Nội dung phim Nghệ Thuật Làm Tình: Nghệ Thuật Làm Tình, Personal Promotion Techniques kể về một phụ nữ độc thân vì thèm khát đàn ông cô đã tìm mọi cách để gần gũi với đàn ông nhưng kỹ thuật của cô không được khiêu gợi, cô đã tìm đến một công ty huấn luyện những kỹ năng này. Tuy nhiên, người đàn ông đã lập gia đình bakdaeri rơi nạn vì sếp chương tới. Bằng cách yêu cầu các biện pháp để thúc đẩy tình yêu và hiệu suất công việc làm mồi năm bakdaeri được gắn nghĩ ra một lực lượng bán hàng còn hàng giao cho các công ty truyền thống của nhân viên mới Nhân viên mới của ông Kwon và Kim sẽ bóp ra một chiến lược để bán hàng còn hàng.

Chúc các bạn xem phim Nghe Thuat Lam Tinh - Personal Promotion Techniques 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Nghệ Thuật Làm Tình - Personal Promotion Techniques 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Nghệ Thuật Làm Tình - Personal Promotion Techniques 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Nghệ Thuật Làm Tình, Diễn Viên phim Nghệ Thuật Làm Tình, Đạo diễn phim Nghệ Thuật Làm Tình, Hình ảnh phim Nghệ Thuật Làm Tình
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Nghệ Thuật Làm Tình - Personal Promotion Techniques

loading...