Phim Ngày Không Còn Mẹ
Bản Đẹp Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation

Ngày Không Còn Mẹ (2017)

The Preparation (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Cho Young-Jun, .
Diễn viên:
Ko Du-Shim, Kim Sung-Kyun, Yoo-Sun, Park Chul-Min, Kim Hee-Jung, Shin Se-Kyung, Lee Suk-Joon, Kim Young-Jae, Jung Hyung-Suk, Jeong Ju-Hee, Park Sung-Yeon, Yoo Ji-Yeon, Jeong Da-Sol, Yang So-Min, Ko Du-Shim, Kim Sung-Kyun, Yoo-Sun, Park Chul-Min, Kim Hee-Jung, Shin Se-Kyung, Lee Suk-Joon, Kim Young-Jae, Jung Hyung-Suk, Jeong Ju-Hee, Park Sung-Yeon, Yoo Ji-Yeon, Jeong Da-Sol, Yang So-Min.
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
21:30 18/02/2018
159 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

In-gyu là một đứa trẻ lên 7 “mắc kẹt” trong hình hài 1 người đàn ông xấp xỉ 30. Mẹ của anh ấy – Ae-soon, dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc cho con trai mình, việc đó đã khiến cho Ae-soon trở nên một bà mẹ già luôn cằn nhằn & cực kì khó tính.Một ngày kia, bà Ae-soon nhận ra rằng hồi gian phụ cận đứa con trai khù khờ của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng vô số lo lắng.

Để công ty cho một tương lai không nghi ngờ gì nữa mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm – vô số điều vô cùng cổ điển song lại không nghi ngờ gì nữa dị lẫm & nguy nan đối với 1 người chậm phát triển như In-gyu. Quá trình khôn great muộn của In-gyu cùng sự viện trợ tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười & cả vô số giọt nước mắt dành cho fan hâm mộ trong vô số ngày cuối năm 2017.

Xem Thêm Tại : Phim Ngày Không Còn Mẹ Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ngày Không Còn Mẹ
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

amungs