Xem Gì Dịp Cuối Tuần: Màn Ảnh Sâu Lắng Hơn Khi Xuất Hiện Một Phim Về Tình Mẹ

“Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa” xuất hiện như của kỳ quái giữa cuộc chiến “Guardians of the Galaxy Vol. 2” & “Em Chưa 18”.

Sau một tuần sôi động với sự tung hoành của Guardians of the Galaxy Vol. 2 & Em Chưa 18, màn ảnh rộng tuần ni trở nên sâu lắng hơn khi xuất hiện Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa – một phim nhẹ nhàng nhàng & cảm động về tình mẹ. Phụ cận đó, màn ảnh còn đón tiếp hai phim có khả năng khiến fan hâm mộ bàng hoàng về viễn cảnh công nghệ quá tân tiến có khả năng đẩy con ai vào nhiều tình huống hiểm nguy & đầy sụp đổ chóc.

Nhiều tân binh thực lực

Trailer “Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa” 

Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa khởi đầu khi con trai bà Tư là một cậu bé ngoan ngoãn, học giỏi & hiếu thảo song vô tình vướng vào rối ren & trở nên một kẻ sát nhân giết ai. Với tình yêu vô bờ dành cho con của mình, bà Tư đành để cho cậu trai trẻ đi trốn để tránh cảnh tù tội.

Cũng kể từ ngày đó thì trong suốt 30 năm, bà Tư phải tồn tại lủi thủi trong sự gièm pha của làng xóm xoay quanh. Song mà nỗi đau đó không gớm ghiếc bằng việc bà Tư phải mòn mỏi chờ con bên nhưng cửa, chờ được nghe gọi hai tiếng “mẹ ơi” thân thương.

Xem gì dịp cuối tuần: Màn ảnh sâu lắng hơn khi xuất hiện một phim về tình mẹ - Ảnh 2.

Qua phần nội dung cảm động đã được tiết lộ, có khả năng thấy Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa là bộ phim khắc họa hình ảnh về cuộc tồn tại của ai dân Việt Nam thời vô số năm về trước đây, khi tình ái vô cùng giản dị, mộc mạc.

Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa được dẫn dắt bởi Mai Thế Hiệp, Bình Nguyên, quy tụ dàn nghệ sĩ đầy thực lực liên quan NSUT Kim Xuân, NSND Ngọc Đại gia, Lê Bình, Kiều Oanh, Dương Cường, Khắc Minh,…

2. The Circle (Ngày phát hành 05/05)

Bộ phim kể về quá trình của nữ lang Mae từng bước khám phá về tổ chức tên The Circle – đế chế công nghệ & mạng xã hội nổi danh với tiêu chí tạo nên một vòng tròn khép kín, nơi mà tất cả thông tin đều được sẻ chia.

Xem gì dịp cuối tuần: Màn ảnh sâu lắng hơn khi xuất hiện một phim về tình mẹ - Ảnh 4.

Nữ lang đã được ai sáng lập của The Circle khuyến khích trở thành thành viên của vào một chương trình thử nghiệm giúp xóa kỳ hạn mặc định về sự riêng tư, các quy tắc đạo đức & tự do một người. Mỗi quyết định của Mae tiễn ra đều ảnh hưởng đến cuộc tồn tại & tương lai của cả loài người.

The Circle được dẫn dắt bởi đạo diễn James Ponsoldt, có sự trở thành thành viên của của Tom Hanks, Emma Watson, John Boyega, Karen Gillan & Patton Oswalt.

3. Battle of Memories (Ngày phát hành 05/05)

Battle of Memories lấy bối cảnh tương lai năm 2025, khi phẫu thuật quản lý hồi ức đang được xem nhiều trên khắp thế giới. Câu chuyện khởi đầu từ một ca phẫu thuật với phương pháp cấy hồi ức, vốn dĩ được phát minh để lưu trữ hồi ức hoặc lấy đi hồi ức mà ai ta không muốn.

Xem gì dịp cuối tuần: Màn ảnh sâu lắng hơn khi xuất hiện một phim về tình mẹ - Ảnh 6.

Một nhà văn nổi danh có hôn nhân sụp đổ đã quyết định xóa đi hồi ức của mình về gần hồi gian 10 năm vợ chồng gia tộc nếm trải. Khi mối quan hệ của gia tộc trở nên tốt hơn, ông quyết định lấy lại phần hồi ức đã mất. Song ca phẫu thuật đã không thực sự thành công khi ông vô tình mua lại lộn phần hồi ức của tên sát nhân hàng series mà ông không hề biết.

Battle of Memories do đạo diễn Trần Chính dẫn dắt, có sự trở thành thành viên của của Hoàng Bột, Dương Tử San & Hứa Vỹ Ninh.

Nhiều “ai cũ” còn thương

4. Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Ngày phát hành 28/04)

Guardians of the Galaxy Vol. 2 tiếp nối quá trình của đội Vệ Binh chiến che trở ngân hà khỏi nhiều thế lực hiểm nguy & đầy mưu mô, đồng hồi hé mở thêm về nhân thân của Star-Lord. Trong phần phim mới ni thì nhiều kẻ thù cũ trở nên đồng minh mới, còn nhiều nhân vật được mến yêu trong truyện gốc cũng sẽ xuất hiện để viện trợ nhóm Vệ Binh. Tác phẩm gây đặc sắc với kỹ xảo đình đám & nhiều tình huống hài hước vô cùng duyên dáng được trải dài khắp phim.

Xem gì dịp cuối tuần: Màn ảnh sâu lắng hơn khi xuất hiện một phim về tình mẹ - Ảnh 8.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 được dẫn dắt bởi James Gunn dưới vai trò đạo diễn & biên kịch. Bộ phim còn có sự trở thành thành viên của của Chris Pratt, Vin Diesel, Zoe Saldana, Karen Gillan, Bradley Cooper, Kurt Russell,…

5. Em Chưa 18 (Ngày phát hành 28/04)

Em Chưa 18 kể về cô gái trẻ Linh Đan, một nữ sinh chưa tròn 18 quyết định đe dọa một tay chơi tên Hoàng vì cô có clip nóng bỏng quay lại cảnh ân ái của cô & gã ta. Trước đây nguy cơ tù tội, Hoàng buộc phải trở nên bạn trai & chiều chuộng Linh Đan vô quy định. Mặc khác thì bạn trai của Linh Đan ở trường là anh chàng Tony lại đang bị Yến quyến rũ.

Xem gì dịp cuối tuần: Màn ảnh sâu lắng hơn khi xuất hiện một phim về tình mẹ - Ảnh 10.

Em Chưa 18 có một kịch bản chỉn chu, nhiều nhân vật có duyên & nhạc phim hiện đại. Phụ cận đó, thoại phim cũng là một điểm cộng. Xung quanh nhiều câu chuyện về tình yêu, tình bạn, sự ganh đua giữa nhiều ai trẻ tuổi với nhau, bộ phim ni chẳng khác nào cơn mưa dịu nhẹ nhàng tưới mát nhiều kỷ niệm đã qua hồi thanh xuân.

Em Chưa 18 được đạo diễn bởi Lê Thanh Sơn, có sự trở thành thành viên của của Will, Kaity Nguyễn, Châu Bùi.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận