Việt Anh Tự Thấy Phẫn Nộ Và Ghét Nhân Vật Phan Hải Của Mình

Nghệ sĩ thủ vai Phan Hải trong “Người phán xử” đang gây sốt sẻ chia cảm nghĩ đi nhân vật của mình.

Trong cuộc hỏi mới đây, Việt Anh đã sẻ chia trực tiếp với fan hâm mộ rất vô số thông tin độc đáo đi bộ phim mình đang trở thành thành viên của. Cụ thể, khi được hỏi rằng bản thân anh có thấy ghét nhân vật Phan Hải mà mình đóng không? Nam nghệ sĩ đã thẳng băng thắn reply là “có”.

Việt Anh tự thấy phẫn nộ và ghét nhân vật Phan Hải của mình - Ảnh 1.

Việt Anh điềm đạm trong chiếc áo trắng tinh khôi, khác hẳn Phan Hải xấc láo trong “Người phán xử

Anh sẻ chia: “Vai Phan Hải là một vai mà tuy mình tài trợ, nhập tâm vào nhân vật rất vô số song có nhiều chập vẫn cảm thấy hơi vô lý vì trên đời ni làm gì có thằng nào ngu thế, vô tâm thế, điên thế, khùng thế! Ngoài đời mình cũng là một ai ưa ngay thẳng băng, ủng hộ công bằng và lẽ phải nên lại càng ghét nhân vật ni. Trong khi phim đóng máy và được chiếu rồi, chập xem lại mình vẫn thấy tức hắn ta”.

Việt Anh tự thấy phẫn nộ và ghét nhân vật Phan Hải của mình - Ảnh 2.

“Mặc dù, đây là một nhân vật thủ vai trò là một mảnh trong bức tranh của phim, góp phần tạo nên toàn bộ và tiếp tục cho mạch phim trôi chảy theo hướng thiết yếu nên một ai nghệ sĩ phải hiểu và chấp mua lại vấn đề đó. Trong một vài cư xử ngớ ngẩn và điên khùng quá đà của nhân vật, mình đã tranh luận với đạo diễn rất vô số song các anh ấy vẫn quyết định tiếp tục chất của nhân vật nên đành phải cho phù hợp theo” – Việt Anh sẻ chia

Một số câu nói trẻ trâu của Phan Hải

Tuy vậy, Việt Anh cũng vẫn khẳng định đây là một vai diễn thành công và khiến anh phải tự hào vì được fan hâm mộ yêu mến và công mua lại thành công diễn xuất, đẩy được cái bóng Cao Thanh Lâm ngày nào trôi đi quá khứ.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận