Ứng Viên Của “Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan Được Khen Đẹp Hơn Song Joong Ki

Thông tin đi Manh Đình – ứng cử viên số 1 cho đề án “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Đài Loan đang được cư dân mạng săn kiếm ráo riết.

Năm 2016, bom tấn truyền hình Hàn Quốc Hậu Duệ Mặt Trời chính thức ra mắt & tạo nên cơn sốt khắp Châu Á. Không gợi ý có vậy, nam diễn viên Song Joong Ki – ai thủ vai Yoo Shi Jin – cũng trở nên bạn trai trong mơ của rất vô số fan nữ. Cách đây không lâu, Đài Loan thông báo sẽ ra mắt đời remake Hậu Duệ Mặt Trời. Vừa qua, giới truyền thông xứ Đài đã tiết lộ việc nhà xuất bản đang nhắm tới chàng lục quân có tên Manh Đình cho vai nam chính trong đề án nầy.

Sau khi xem ảnh của Manh Đình, rất vô số cư dân mạng Đài Loan mua lại xét, anh chàng đẹp trai không thua kém gì Song Joong Ki. Dẫu vậy có ai cho rằng, Manh Đình còn hợp với vai Yoo Shi Jin hơn cả mỹ nam xứ Hàn.

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 1.

Chàng lục quân Manh Đình có chiều cao 1m85 cùng cơ bụng sáu múi. Anh là ứng viên “từ trên trời rơi xuống” cho vai chính trong “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Đài Loan

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Vô số ai mua lại định bề ngoài & khí chất của Manh Đình không hề kém cạnh chàng Hậu Duệ bản gốc là Song Joong Ki , dù vậy là hơn

Cư dân mạng mua lại xét: “Manh Đình nhân thân từ quân đội, vốn anh ấy đã từng có sẵn khí chất của quân nhân, hơn nữa thân hình lại cao đáng kể & manly hơn Song Joong Ji vô số. Tôi thấy Song Joong ki nghiêng đi vẻ thư sinh vô số hơn là quân nhân”.

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 3.

Song Joong Ki bị một vài ai chê không có khí chất quân nhân…

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 4.

…như Manh Đình

Một bộ phận fan hâm mộ khác lại cho rằng, vô số ai đang quá lời đi vẻ ngoài của Manh Đình. Cụ thể, nhiều fan yêu ủng hộ nhân vật Yoo Shi Jin của Song Joong Ki sau khi xem Hậu Duệ Mặt Trời đời Hàn đã phản ứng rất bóng gắt trong phần nhận xét.

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 5.

Được biết, Manh Đình vốn tốt nghiệp Đại học Nghệ Thuật Đài Bắc, chuyên ngành ba-lê & nhảy hiện đại. Mẹ anh là giáo viên dạy múa nên từ thời thơ ấu, Manh Đình đã chịu tác động từ bà cũng như có hứng thú với môn nghệ thuật nầy. Cha anh là làm trong ngành không quân, vậy nên sau khi tốt nghiệp, Manh Đình đã tiếp bước ông hội nhập quân đội.

Chuyện tranh cãi đi vẻ ngoài của Manh Đình vẫn chưa tới thuở kết thì fan hâm mộ lại ngỡ ngàng khi nhà xuất bản thông báo, gia tộc không có ý định mời chàng lục quân điển trai trở thành thành viên của đề án Hậu Duệ Mặt Trời bản Đài Loan.

Cận bàng đó, đề án Hậu Duệ Mặt Trời đời Đài Loan cũng mua lại đi không ít ý kiến không đồng ý do lo ngại kinh phí của đề án. Bộ phim dự định dài 16 tập với tổng kinh phí chế tác là 12,tám triệu Đài Tệ (~ 9.5 tỷ đồng). So với Hậu Duệ Mặt Trởi bản Hàn với kinh phí một tập đã gần gấp đôi con số nầy, sự chênh lệch thật sự quá đáng kể.

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 6.

Viêm Á Luân cho rằng, đề án remake “Hậu Duệ Mặt Trời” nầy là cư xử tự làm xấu mặt mình của Đài Loan

Cư dân mạng cho rằng, với kinh phí thấp như vậy, bộ phim khó có khả năng hấp dẫn được như đời gốc. Nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan nổi danh Viêm Á Luân còn thẳng băng thắng nói: “Đừng tự làm xấu mặt mình”.

“Hậu Duệ Mặt Trời” Đài Loan được khen đẹp hơn Song Joong Ki - Ảnh 7.

Kinh phí của bản Đài Loan còn “không bằng một góc” của “Hậu Duệ Mặt Trời” bản Hàn

Trước đây phản ứng trái chiều từ dư luận, đạo diễn của bộ phim – Lương Tu – lại tỏ ra “rất có lòng tin” với đề án nầy. Nội dung dự định lên suy nghĩ cho phù hợp với dòng phim thần tượng, lấy bối cảnh tổng đội lục quân. Kịch bản sẽ không rập khuôn theo bản gốc, mà còn tiến bộ theo vô số cố sự khác ngoài cuộc tồn tại truyền thống ngày trong quân đội. Lương Tu mong muốn, fan hâm mộ có khả năng bỏ sót thành kiến ban đầu để đón mua lại tác phẩm nầy khi phim ra mắt.

Tác phẩm dự định khởi quay vào giữa tháng 4/2017. Việc ai sẽ trở nên “hậu duệ mặt trời” của Đài Loan hiện vẫn đang là một ẩn số.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận