Từ Căm Phẫn Đến Hả Hê Với 5 Cuộc Trả Thù Chồng Ngoại Tình Đáng Sợ Nhất Phim Hàn

Không chịu uất ức, 5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất nhì phim Hàn này đã lập hẳn nhiều dự định tinh vi nhằm trả thù kẻ đã phản bội mình – chính là nhiều ông chồng không chung thủy.

10 mách nước phim gớm ghiếc xứ Trung cho nhiều ai đang loay hoay kiếm phim… doạ “gấu”

Halloween & 5 “trò chơi diêm vương” gớm ghiếc đến từ Nhật Bản

“Oscar Hàn Quốc”: Viên chức nhà đài chửi rủa Ảnh hậu ngay trên sóng trực tiếp

Đầu đề ngoại tình đã không còn quá xa dị với fan hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc. Mặc dù, việc nhiều người vợ băng qua được nỗi khốn khổ, băng qua sự đau khổ & mạnh mẽ đứng lên trả thù khi chứng kiến chồng mình có nhân tình thì liệu có được mấy ai? Dưới đây chính là 5 câu chuyện “trích dẫn thù ngoại tình” trên phim Hàn gây vô số chú ý nhất, tất cả đều là nhiều dự định đáng sợ, dữ dội nhưng thật đáng để đồng cảm, ca ngợi.

Avengers Social Club

Từ căm phẫn đến hả hê với 5 cuộc trả thù chồng ngoại tình đáng sợ nhất phim Hàn - Ảnh 1.

Người ta thường nói, cuộc đời không cho ai tất cả, nhất là với nhiều người đàn bà. Nhan sắc, địa vị, trí thức, sự hi sinh, chẳng có gì mà người đàn bà tên Kim Jung Hye (Lee Yo Won) ấy không có. Vậy tại sao một cuộc tồn tại gia đình êm ấm, hoàn hảo đối với cô lại khó có khả năng gặt hái đến vậy?

Khi con người bị đẩy đến cái kỳ hạn chịu đựng vô cùng mong manh, họ sẽ làm tất cả để đòi lại công bằng cho bản thân mình. Với Kim Jung Hye, cô đã bị người chồng của mình phản bội từ vô số năm nay & giờ đây, ông ta dắt về nhà một cậu thanh niên mà ông ta gọi là con. Chính vì nhiều chuyện uất ức như vậy, Kim Jung Hye đã lập ra “Câu lạc bộ trích dẫn thù” gồm ba quý bà với nhiều sự phẫn nộ riêng. & lần này, họ phải giành chiến thắng!

Woman of Dignity

Từ căm phẫn đến hả hê với 5 cuộc trả thù chồng ngoại tình đáng sợ nhất phim Hàn - Ảnh 2.

1 người đàn bà luôn có nhiều phẩm giá riêng của họ. Có nhiều người đàn bà sinh ra đã từng có tất cả mọi thứ hay ít nhất, họ đã hài lòng về cuộc tồn tại của mình. & tất yếu sẽ có nhiều người đàn bà xót lại, thật là đáng khốn khổ, họ trang bị phá hoại cuộc tồn tại của người khác, bán đi cái danh dự, nhân phẩm của một con người chỉ để thỏa mãn mình. & rồi lại có nhiều người đàn bà bị phản bội bởi chính người mình yêu & tin tưởng, đau khổ nhưng vẫn gồng mình đứng lên, âm thầm & điềm tĩnh khiến “cục nợ của cuộc đời” phải hối hận & trả giá.

Birth of a Beauty

Từ căm phẫn đến hả hê với 5 cuộc trả thù chồng ngoại tình đáng sợ nhất phim Hàn - Ảnh 3.

Hi sinh cả tuổi thanh xuân để chăm lo cho người yêu, hi sinh thêm cả 7 năm sau khi cưới để chăm lo cho gia đình chồng. Ấy vậy mà người đàn bà này vẫn không một lần mảy may than vãn, luôn hết lòng ái & chăm sóc gia đình. Để rồi, thứ mà cô nhận lại lại chính là sự khinh thường, hắt hủi chỉ vì ngoại hình xấu như con gấu, quá khổ từ người mà cô đã nghĩ sẽ cùng mình đi đến cuối cuộc đời này – kẻ đã ngang nhiên ngoại tình & đòi li dị với cô. Tồn tại sót sau vụ tai nạn giao thông, cô đã quyết định cầu cứu vị chuyên gia y tế phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khác biệt cuộc đời, trở nên một con người mới từ trong ra ngoài & khởi đầu dự định trả thù với sự căm phẫn.

Temptation of Wife

Từ căm phẫn đến hả hê với 5 cuộc trả thù chồng ngoại tình đáng sợ nhất phim Hàn - Ảnh 4.

Bi kịch cứ nối tiếp nhau, đè nặng lên vai người đàn bà bé nhỏ, yếu đuối. Trong quá khứ, cô bị lừa chuốc say để rồi bị chiếm đoạt, phải lấy người mình không yêu làm chồng, tồn tại một cuộc tồn tại vô cùng khổ sở trong gia đình chồng khi bị mẹ chồng em dâu hắt hủi. Giờ đây, câu chuyện đã lên đến cực điểm khi người chồng chung tồn tại với cô từng ấy năm ngoại tình & có con riêng với chính người bạn thân nhất của cô. Nhẫn tâm hơn nữa, hai kẻ đê tiện còn lập mưu đẩy người đàn bà ấy xuống biển nhằm giết sụp đổ cô & đứa con trong bụng. Bị đẩy đến tận cùng & chẳng còn gì để mất, cô đã lên một dự định hoàn hảo để trả đũa gia đình chồng cũ mình sau khi được hai mẹ con tốt bụng cứu tồn tại & giúp vực dậy lại tinh thần.

The Village: Achiara’s Secret

Từ căm phẫn đến hả hê với 5 cuộc trả thù chồng ngoại tình đáng sợ nhất phim Hàn - Ảnh 5.

Khác hẳn với 4 bộ phim phía trên, yếu tố ngoại tình trả thù trong Achiara’s Secret có hướng đi nắm chắc đối lập. Kim Hye Jin (Jang Hee Jin) & mẹ chính là nạn nhân của vụ cưỡng bức năm xưa. Thực tế, cô đã bị chính mẹ đẻ của mình là Yoon Ji Sook (Shim Eun Kyung) bỏ mặc từ lúc mới lọt lòng. Trở về làng mà không thù hận, nỗi nỗi uất hận mẹ quá titanic đã khiến Hye Jin không từ thủ đoạn, lập mưu dan díu với chính chồng của mẹ ruột mình. Tuy tình tiết này không phải là tình tiết chủ đạo trong cả bộ phim, nhưng nhiều phân cảnh giữa mẹ & con gái trong tình cảnh bi kịch như vậy đã để lại một dấu ấn vô cùng mạnh mẽ & thể hiện được bản chất xã hội đầy nhơ nhuốc thỉu khi con người bị đẩy đến đường cùng của cuộc tồn tại.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận