Triệu Lệ Dĩnh “Đánh Úp” Fan Bằng Loạt Ảnh Đầy Quyền Lực

Triệu Lệ Dĩnh vừa chụp ảnh cưới cùng Thiên vương Quách Phú Thành trong “Mật Chiến”, sau đó ở “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc” cô lại quay sang bắt bẻ rằng “người tình lời đồn” Phùng Thiệu Phong bốc phét.

“Khai Phong Kỳ Đàm”: Góc nhìn mới mẻ về bộ ba Bao Chửng – Triển Chiêu – Công Tôn Sách

Trịnh Sảng quyết đóng chiến kịch, thoát danh “nữ hoàng thanh xuân”

Quái nhi củ cải lần nữa hứa hẹn oanh tạc rạp chiếu Tiếng trung Tết 2018 với “Tróc Yêu Ký 2”

Người hâm mộ vừa được đánh úp bằng loạt ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh trong hai đề án điện ảnh Mật Chiến & Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Nếu ở Mật Chiến, cô cùng Thiên vương Quách Phú Thành chụp một bộ ảnh cưới đầy nghiêm nghị thì trong trailer ngắn của Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc vừa được tung ra, nữ nghệ sĩ họ Triệu lại đang bắt bẻ “người tình lời đồn” Phùng Thiệu Phong đang bốc phét với vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc.

Triệu Lệ Dĩnh bắt bẻ Phùng Thiệu Phong đang bốc phét

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 2.

Đường Tăng chỉ vừa nói: “Tôi rất khác so với nhiều loại đàn ông cô vạch rõ”

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 3.

Cô Triệu đã bắt bẻ rằng Phùng Thiệu Phong đang bốc phét!

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 4.

Sau đó, cô cùng Quách Phú Thành nghiêm nghị chụp một bộ ảnh cưới

Tác phẩm Mật Chiến (Tân Sóng Điện Không Bao Giờ Tắt) xung quanh cuộc tồn tại đặc công của chuyên gia điện tín Lý Hiệp (Quách Phú Thành). Vì nghĩa vụ, anh cùng với Lan Phương (Triệu Lệ Dĩnh) trở nên một đôi vợ chồng. Sau này, cả hai phát sinh tình cảm với nhau, biến chuyện tình hờ thành một mối tình tuyệt vời của hai mật vụ hồi chiến. Phim do Trương Khan hiếm Hùng chỉ đạo áp dụng, kịch bản được chấp bút bởi Trương Thán. Mật Chiến dự định ra rạp Trung Quốc từ ngày 03/11.

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 7.

Sau khi làm “người tình hờ” của Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhập vai thành quốc vương của Nữ Nhi quốc trong đề án điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Phim là phần tiếp theo trong loạt phim Tây Du Ký sau thành công của Đại Náo Thiên Cung năm 2015 & Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh năm 2016. Phim xung quanh chuyến quá trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng & đi ngang qua vương quốc Nữ Nhi. Đây cũng được xem là một trong nhiều phần hay nhất của Tây Du Ký.

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 9.

Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 10.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong – Quách Phú Thành

Trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, Triệu Lệ Dĩnh có khả năng gặp lại “người chồng hờ” Quách Phú Thành ở thân phận Tôn Ngộ Không. Quy tụ nhiều tên tuổi như Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh, La Trọng Khiêm, Tiểu Thẩm Dương, Phùng Thiệu Phong,… Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc hứa hẹn sẽ oanh tạc chỗ ở vé dịp Tết 2018. Phim dự định ra mắt người xem ở các rạp xứ Trung từ ngày 16/02/2018.

    Chúc các bạn xem phim Triệu Lệ Dĩnh “Đánh Úp” Fan Bằng Loạt Ảnh Đầy Quyền Lực vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Từ Khóa : , , , , , , , , ,

    Bình luận