Tin Vui Cho Fan: Biên Kịch "goblin" Sắp Tung Phim Mới!

Hơn nữa, “Twilight” cũng được biên kịch tiết lộ chính là nguồn cảm hứng cho câu chuyện tình của “Goblin”.

Các fan của Goblin (Yêu Tinh) sẽ không phải khốn khổ lâu, bởi sắp đến đây, biên kịch Kim Eun Sook sẽ cho ra mắt ngay một bộ phim mới, hứa hẹn sẽ gây bão chẳng kém gì nhiều siêu phẩm trước đây đó của bà. Dự định, nữ biên kịch tài năng xứ Hàn sẽ khởi động đề án ni vào nửa đầu 2017, & giống như Goblin, đây cũng sẽ là một tác phẩm cổ trang lấy bối cảnh thuở kì Goryeo của Hàn Quốc.

Sau thành công của Goblin, biên kịch Kim Eun Sook sẽ dành 3 tháng để nghỉ ngơi trước đây khi quay lại với công việc & áp dụng đề án mới. Bà cho biết, nhiều bộ phim sageuk (cổ trang) luôn thu hút bà. Đó là lí do vì sao sau khi đạt được Goblin, một bộ phim có nhân vật chính Kim Shin (Gong Yoo) là một yêu tinh hiện từ thuở Goryeo, Kim Eun Sook lại muốn tiến hành cho ra mắt một tác phẩm khác đi cùng thuở kì ni.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 1.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 2.

Nhiều sẻ chia của biên kịch Kim Eun Sook đi quá trình tạo ra Goblin cũng đã được tiết lộ. Theo đó, series phim phim ảnh Twilight chính là nguồn cảm hứng khiến bà muốn áp dụng một bộ phim đi mối tình của con cá nhân & thần linh. Kim Eun Sook muốn kể một câu chuyện tương đương với chuyện tình giữa ma cà rồng & cá nhân đặc trưng trong Twilight, & bà đã chọn yêu tinh (dokkaebi) làm nhân vật trọng tâm cho câu chuyện của mình.

Để áp dụng Goblin, biên kịch Kim đã thu thập rất vô số thông tin đi dokkaebi trong văn hóa Hàn Quốc & biết được dokkaebi là một nhân vật mến yêu đàn bà, cũng như rất gần gụi với cuộc tồn tại của con cá nhân. Trong suốt thuở gian 6 năm đi lùng kiếm các file đi dokkaebi, bà đã tạo ra hàng series hit hoành tráng như Secret Garden, The Heirs & Hậu Duệ Mặt Trời. Sau 6 năm, bà nghĩ rằng đây đã là thuở điểm ủng hộ hợp để tung ra một bộ phim viễn tưởng mang tên Goblin. Kim Eun Sook quả là một biên kịch chăm gợi ý & quá tài năng phải không nào?

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 3.

“Twilight” chính là nguồn cảm hứng tạo nên “Goblin”

Tập cuối của Goblin vừa tạo nên kỉ lục mới cho đài cáp tvN với rating trung bình lên đến 20.5%. Nhà xuất bản cho biết, mỗi 15 giây bán trên thị trường hiện trong thuở gian lên sóng tập 16 sẽ mang đi cho đoàn làm phim 13.tám triệu won (gần 269 triệu VND), con số titanic nhất từ trước đây đến nay. Tổng lợi nhuận thu được từ bán trên thị trường của phim đã lên đến 7 tỉ won (gần 136 tỉ VND), ngay cả khi bán hàng từ các video theo yêu sách đã vượt 40% so với Hậu Duệ Mặt Trời. Các ca khúc nhạc phim của Goblin cũng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, cho thấy mức độ tác động cực kì mạnh mẽ của bộ phim ni tại quê nhà.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 4.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 5.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 6.

Nhân loại nhà xuất bản cho biết: “Thành công của Goblin không gợi ý có đáng kể với các người xem, mà còn với các thành viên của đoàn làm phim, bởi đây là một tác phẩm cung cấp niềm vui & thỏa mãn niềm chờ mong của vô số cá nhân”. Thực tế, tất cả đều đang hướng đến đề án mới của biên kịch Kim Eun Sook trong nửa đầu năm 2017. Còn bạn, bạn đã trang bị để thưởng thực siêu phẩm tiếp theo của nữ biên kịch vàng ni chưa?


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận