Thực Hư Tin Đồn "thủy Thần” Nam Joo Hyuk Đến Việt Nam Ghi Hình Đang Xôn Xao

Các mọt phim Hàn đang kháo nhau thông tin “Cô Dâu Thủy Thần” của mỹ nam Nam Joo Hyuk & Krystal sẽ được quay tại Việt Nam. Song sự thật liệu có phải như vậy?

Nhiều ngày vừa qua, trên khá vô số diễn đàn & trang tin tức nội đã hiện thông tin Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần), đề án truyền hình chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, sẽ được ghi hình tại Việt Nam. Thông tin nầy khiến các mọt phim Hàn, cụ thể là fan hâm mộ của Nam Joo Hyuk hay Krystal (f(x)), đều không khỏi mừng rỡ, bởi hiếm có tác phẩm Hàn Quốc nào lại chọn Việt Nam làm phim trường ghi hình, đã vậy đó lại còn là một drama rất được ngóng chờ của một nhà đài nổi danh như tvN.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 1.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 2.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 3.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 4.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 5.

Thông tin “Cô Dâu Thủy Thần” sẽ ghi hình tại Việt Nam được vô số trang tin tức đăng tải

Được biết, nguồn tin xuất phát từ một fanpage khá hoành tráng của nữ ca sĩ Krystal trên facebook. Cụ thể, vào ngày 3/3, fanpage nầy đã đăng tải đoạn tweet của một tài khoản hâm mộ Krystal trên Twitter, với nội dung: “Bộ phim sẽ khởi đầu ghi hình vào tuần thứ 3 của tháng Ba. Một số cảnh quay sẽ được thực thật chất Việt Nam”. Hơn nữa, dù vậy đoạn tweet không hề ghi nguồn thông tin, bài viết của fanpage trên facebook lại có “credit” trang DC Inside của Krystal (DC Inside là một diễn đàn internet được vô số cá nhân sử dụng tại Hàn).

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 6.

Hình ảnh fanpage của Krystal sẻ chia thông tin đi “Cô Dâu Thủy Thần”

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 7.

Các tweet đi thông tin nầy đều không ghi nguồn & đều đến từ các tài khoản chưa có vô số danh tiếng

Mặc dù, liệu sự thật có đúng như nhiều lời đồn đoán? Sau khi phân tích trên các trang tin tức danh tiếng như Soompi, Korea Herald, Drama Fever hay Asianwiki… chúng tôi thu được thấy rằng thông tin Cô Dâu Thủy Thần quay tại Việt Nam chưa hề được nhiều trang nầy đăng tải. Cùng với đó, khi kiếm kiếm các cụm từ liên hệ trên Naver – cổng thông tin titanic nhất Hàn Quốc thì thu được được sẽ là chưa có bài trích dẫn Hàn Quốc nào tiễn tin đi khu vực ghi hình của phim.

Hơn nữa, sau tin tức Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal xác thu được trở thành thành viên của Cô Dâu Thủy Thần vào hôm 23/2, thông tin gần đây nhất đi đề án được các trích dẫn Hàn đăng tải đó là nam nghệ sĩ Im Joo Hwan đang suy ngẫm việc hiện trong bộ phim, mặc dù anh mới gợi ý cân nhắc chứ chưa thu được lời trở thành thành viên của.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 8.

Chưa có trích dẫn Hàn nào tiễn tin đi việc ghi hình tại Việt Nam của “Cô Dâu Thủy Thần”. Thông tin gần đây nhất đi bộ phim là đi nam nghệ sĩ Im Joo Hwan

Khi phân tích DC Inside của Krystal & của đề án Cô Dâu Thủy Thần, chúng tôi kiếm được một bài viết đăng tải các hình ảnh đi vịnh Hạ Long của Việt Nam. Hơn nữa, không có thông tin nào được vạch rõ trong bài nay khẳng định Việt Nam sẽ là khu vực ghi hình chính thức của phim.

Như vậy, có khả năng thấy tin tức Cô Dâu Thủy Thần sẽ ghi hình tại Việt Nam vẫn chưa chính thức & còn rất “mù mịt”. Mặc dù, chúng ta vẫn có quyền hi vọng rằng khung cảnh Hạ Long, Việt Nam sẽ hiện trong đề án của đài tvN.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 9.

Một số hình ảnh đi vịnh Hạ Long hiện trên DC của “Cô Dâu Thủy Thần”

Ngay cả khi đó, Cô Dâu Thủy Thần là bộ phim được tích lũy dựa trên truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Yoon Mi Kyung. Trong đời spin-off của đài tvN, câu chuyện sẽ diễn ra ở một thế giới viễn tưởng nơi nhiều cô gái trẻ của một ngôi làng đã phải chịu cảnh hạn hán suốt vô số năm nay bị hiến tế cho một thủy thần. Một trong số nhiều vật tế sẽ trở nên nương tử của thủy thần. Theo dự định, các nhân vật vẫn sẽ được duy trì nguyên so với nguyên tác, nhưng bối cảnh sẽ được để tại Seoul hiện đại.

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 10.

Nam Joo Hyuk

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 11.

Shin Se Kyung

Xôn xao tin Thủy Thần” mỹ nam Nam Joo Hyuk đến Việt Nam ghi hình - Ảnh 12.

Krystal

Kịch bản của Cô Dâu Thủy Thần sẽ do biên kịch Misaeng Jung Yoon Jung đảm thu được. Bộ phim sẽ được xuất bản 100% trước đây khi lên sóng & dự định ra mắt người xem vào nửa sau năm 2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận