"thor: Ragnarok" Vượt Mốc 500 Triệu Usd Doanh Thu Trên Toàn Cầu

Nhờ các thành tích gặt hái tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim “Thor: Ragnarok” của đạo diễn Waititi đã cán mốc 500 triệu USD sớm hơn so với dự định.

Alias Grace – Chuyện về nàng hầu ghê gớm không kém gì Amy Dunne trong “Gone Girl”

The Walking Dead mùa tám – Nhiều sự kiện nổi bật cho đến thật chất

Nhiều hướng đi hấp dẫn mà “Thor 4” có xác xuất tiến bộ

Kể từ lúc Marvel ra mắt trong Liên hoan phim năm 2008, MCU đã ổn định cho ra mắt 17 bộ phim đều có thành tích kỷ lục về doanh thu. Trong khi đó chỉ có duy nhất 3 bộ phim không vượt qua con số 500 triệu USD đó là Thor, Captain American: The Avengers đầu tiên & The Incredible Hulk. Nhưng ở bộ phim thứ ba của Thor, người hâm mộ cùng nhà xuất bản đã chứng kiến sự bùng nổ đáng kinh ngạc của nó.

Thor: Ragnarok vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu - Ảnh 1.

Sau hai tuần chinh chiến ở thị trường nội, Thor: Ragnarok tiến hành khẳng đinh sự hấp dẫn của mình khi mang về hơn 147,9 triệu USD & bỏ túi 500 triệu USD trên toàn cầu. Bộ phim đã giúp cho Vũ trụ Phim ảnh Marvel cán mốc doanh thu nửa tỷ USD tại Bắc Mỹ & 13 tỷ USD trên toàn cầu.

Thor: Ragnarok có được thành công như trên phần đồ sộ nhờ vào óc sáng chế của đạo diễn Taika Waititi, anh đã đem tới một luồng gió mới cho bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng. Một Thần Sấm vừa mạnh mẽ vừa dí dỏm, một nhân vật Thor hài hước & màu mè hơn rất vô số.

Thor: Ragnarok vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu - Ảnh 2.

Hơn nữa bộ phim còn có sự tham dựng của các ngôi sao như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchett, Idris Elba, Jeff Goldblum, Tessa Thompson, Karl Urban, Mark Ruffalo & Anthony Hopkins đã cùng nhau đóng góp vào thành công chung của bộ phim.

Vào cuối tuần này, Thor: Ragnarok sẽ phải đối đầu với Murder on the Orient Express &  Daddy”s Home 2. Mặc dù, ba bộ phim này có ba thể loại hoàn toàn không giống nhau, một bộ phim siêu anh hùng, một bộ phim chuyển thể văn chương & một bộ phim hài. Do đó vô số thành công số lượng người tới rạp sẽ không bị tác động vô số lắm.

Thor: Ragnarok vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu - Ảnh 3.

Sớm hơn đó, Thor: Ragnarok có 79% fan hâm mộ cho ý kiến cao trên trang Rotten Tomatoesđiều đó có xác xuất minh họa đây là một trong nhiều bộ phim thành công nhất của Marvel. Như vậy, vô số thành công giấc mơ về Thor 4 của Taika Waititi có xác xuất trở nên hiện thực.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận