"thor: Ragnarok" Được Đạo Diễn Joss Whedon Khen Ngợi Là Kiệt Tác Thời Hiện Đại

Bom tấn “Thor: Ragnarok” đã hiện diện tại hơn 50% số lượng thị trường quốc tế & mang lại cho nhà xuất bản không ít lời khen ngợi. Đánh dấu sự bắt đầu thành công mỹ mãn.

19 chi tiết độc đáo mà có xác xuất bạn đã bỏ qua khi xem “Thor: Ragnarok”

“Jigsaw” tạm thời lên ngôi vương chỗ ở vé Bắc Mỹ, “Thor: Ragnarok” đại thắng ở ngoại quốc

tám lần chiếc búa Mjolnir bị tước đoạt khỏi tay Thần sấm Thor

Thor: Ragnarok là bộ phim được tài trợ kinh phí cao đứng thứ 7 trong Vũ trụ Nghệ thuật thứ bảy Marvel với 180 triệu USD. Bộ phim do Taika Waititi cầm cân nảy mực & đây cũng chính là bộ phim bom tấn đầu tay của đạo diễn người New Zeland. Thor: Ragnarok không chỉ được xem là tác phẩm hài hước nhất của loạt Thor mà còn của cả MCU từ sớm hơn tới nay.

Thor: Ragnarok được đạo diễn Joss Whedon khen ngợi là một kiệt tác thời hiện đại - Ảnh 1.

Chris Hemsworth đóng vai Thor

Không có gì đáng ngạc nhiên sau khi bộ phim ra mắt được vài ngày thì đã nhận được rất nhiều lời nhận xét xây dựng từ người xem. Cụ thể nhất trong khi đó là nhận xét tới từ người có uy quyền nhất trong thế giới phim siêu anh hùng Joss Whedon. Dù vậy anh ấy đã chuyển tới DC để hỗ trợ trong việc hoàn tất bộ phim bom tấn tiếp theo sắp ra mắt Justice League nhưng tình yêu mà anh dành cho Mavel thì không hề khác biệt.

Mới đây, trên trang một người twitter của mình, Joss Whedon đã không ngần ngại sẻ chia xúc cảm của mình về bộ phim & dành nhiều lời khen ngợi tới đạo diễn Waititi: “Waititi đã tạo ra một kiệt tác hiện đại. Đây là một sử thi, tuyệt đáng yêu, tráng lệ, hạnh phúc nhộn. Tôi rất vui vẻ khi được chứng kiến nhiều điều này”.

Thor: Ragnarok được đạo diễn Joss Whedon khen ngợi là một kiệt tác thời hiện đại - Ảnh 2.

Hơn nữa, Thor: Ragnarok đã nhận được 98% số điểm xây dựng với gần một trăm lời nhận xét, cho ý kiến trên Rotten Tomatoes. Điều này đã đánh dấu một cột mốc mới cho bộ phim về thể loại siêu anh hùng. Thor: Ragnarok đã băng qua cả Superman, Batman, The Dark Knight, Wonder Women, Iron Man, Avenger hay Guardians ò the Galaxy để trở nên thành bộ phim được giá cao nhất mọi thời đại trên trang cho ý kiến Rotten Tomatoes.

Thor: Ragnarok được đạo diễn Joss Whedon khen ngợi là một kiệt tác thời hiện đại - Ảnh 3.

Với nhiều lời khen ngợi từ người xem truyền hình & nhiều nhân vật thiết yếu, bộ phim đã làm tăng khả năng tiềm ẩn của mình ở các chỗ ở vé & khẳng định vị thế của mình trên toàn cầu. Thor: Ragnarok có xác xuất là bộ phim hay nhất của MCU từ trong quá khứ.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận